Khoa Lâm nghiệp
tuyensinhChúc mừng năm mới 2019Tuyển sinh 2019TTTS 2019Giấy mời Hội khoa
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ CT HSSV Sinh viên chính quy
27/09/2017 09:59 - Xem: 1616

Khoa Lâm nghiệp thăm và hỗ trợ sinh viên nghèo bị tai nạn rủi ro tại Lào Cai

Khoa Lâm nghiệp thăm và hỗ trợ sinh viên nghèo bị tai nạn rủi ro tại Lào Cai

 

Ngày 24/9/2017, thay mặt BCN khoa Lâm nghiệp – thầy giáo PGS.TS. Trần Quốc Hưng, trưởng khoa Lâm nghiệp và cô giáo TS. Đặng Thị Thu Hà, GVCN lớp 48 QLTNR, khoa Lâm nghiệp đã đến thăm và hỗ trợ cho sinh viên Hoàng Văn Tâm.

Hoàng Văn Tâm, quê ở xã Quý Dương, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, là sinh viên khóa 48 chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng thuộc khoa Lâm nghiệp, không may bị tai nạn rủi ro, phải tiến hành phẫu thuật tại Hà Nội và điều trị dài ngày tại bệnh viên tỉnh Lào Cai. Mặc dù điều kiện kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn, song với nỗ lực của cá nhân Tâm được đánh giá là sinh viên hiền lành, chăm học. Trước hoàn cảnh đó, BCN khoa Lâm nghiệp, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên các lớp trong khoa với tình thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” đã chia sẻ động viên về tình thần, vật chất để giúp đỡ Tâm và gia đình vượt qua khó khăn với số tiền là 5.850.000 (Năm triệu tám trăm năm mươi ngàn đồng). Đón nhận tình cảm thầy, trò khoa Lâm nghiệp mẹ em Tâm cho biết “Gia đình thật sự cảm động và biết ơn các thầy cô giáo và các bạn sinh viên khoa Lâm nghiệp đã đến thăm và động viên tinh thần cũng như vật chất trong giai đoạn khó khăn này. Việc lựa chọn và học tập tại khoa Lâm nghiệp đã được em Tâm ấp ủ từ lâu, là ước mơ của em từ khi còn là học sinh cấp 3. Hy vọng, với sự điều trị tích cực, em sẽ sớm được trở lại học tập”.

Trong những năm qua, BCN và tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Lâm nghiệp luôn quan tâm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để các sinh viên theo học tại khoa rèn luyện tu dưỡng về đạo đức, phấn đấu vươn lên trong học tập đạt thành tích cao để trở thành những kỹ sư có đủ tài, đủ đức và đủ năng lực đáp ứng nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực trong thời kỳ đổi mới hiện nay; góp phần cùng với nhà trường thực hiện sứ mệnh đào tạo, thực hiện chủ trương “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”./.

Hình ảnh buổi thăm và tặng quà cho sv gặp hoàn cảnh khó khăn của khoa Lâm nghiệp tại tỉnh Lào Cai

(Thay mặt khoa Lâm nghiệp, thầy giáo PGS.TS. Trần Quốc Hưng trưởng khoa Lâm nghiệp động viên gia đình sv Hoàng Văn Tâm tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Lào Cai)

 

Tin bài: TS. Đặng Thị Thu Hà

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Tuyển sinh đại học khoa Lâm nghiệp 2019
Đang online 764
Hôm nay 4025
Hôm qua 15924
Tuần này 4025
Tuần trước 106717
Tháng này 3061214
Tháng trước 3495074
Tất cả 39305484

Lượt truy cập: 39305484

Đang online: 764

Ngày hôm qua: 15924

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ