Khoa Môi trường
Tuyển sinh 2021Chúc mừng năm mới 2021
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Giới thiệu
24/09/2019 15:35 - Xem: 605

Ngày hội Môi trường Vlog

Lần đầu tiên đặt chân tới Trường Đại học, em đã cảm nhận được một  tình cảm thật kì lạ, một thứ cảm xúc khó có thể đặt tên, đó là sự ngỡ ngàng, lạ mà quen xen lẫn chút tự hào, hãnh diện. Đó là một cảm xúc mới,  không phải là cảm giác xa lạ, sợ hãi như ngày đầu tiên vào lớp một, cũng không phải là sự rụt rè, ngây ngô như ngày đầu tiên bước vào trường cấp II, cũng không hẳn là sự hồi hộp, lo âu như khi bước chân vào trường cấp III. Đến với Khoa Môi trường, trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên Em cảm nhận được một tình cảm thật kỳ diệu, một tình cảm rất đỗi gần gũi, thân thương của Thầy Cô, Bạn bè. Chúng Em được tham gia rất nhiều các hoạt động bổ ích nhưng có một chương trình mà khiến cho Em cảm thấy rất vui và đáng nhớ nhất đó là chương trình “Ngày hội Môi trường Vlog”. Chỉ cần nghe tên Chương trình thôi đã khiến tất cả Chúng Em hồi hộp, háo hức, trông ngóng từng ngày. Ngày hội Môi trường Vlog là một chương trình được tổ chức dành cho các bạn sinh viên trong khoa Môi trường với mục đích để kết nối Sinh viên toàn Khoa, tạo tinh thần đoàn kết trong Sinh viên và đặc biệt để các Thầy Cô và Sinh viên gần gũi nhau hơn. Em cảm thấy “Ngày hội Môi trường Vlog” thật vui ,thật nhiều kỉ niệm và rất nhiều ý nghĩa với chúng em . Ngày hội cho chúng em được giao lưu học hỏi ,làm quen với các  Tthầy Cô các Anh Chị khóa trên .

Em thấy ngày hội có rất nhiều hoạt động rất bổ ích. Tại đây Chúng Em được tham gia các trò chơi như : Truyền nước ,xếp tháp lon ,bước chân thần tốc , trái dưa vui nhộn ,… Trò chơi nào cũng luôn có tinh thần đồng đội vì thế làm cho chúng em đoàn kết hơn hiểu nhau hơn.

Trò chơi truyền nước

Trò chơi Xếp tháp lon

Trò chơi Bước chân thần tốc

Bên cạnh những trò chơi chúng em còn được thi nấu ăn với các anh chị khóa trên và được cùng nhau chuẩn bị những món ăn thật ngon miệng và bắt mắt

  

Một số món ăn trong ngày hội Môi trường Vlog

Sau một buổi chiều vui nhộn với các trò chơi và các phần chuẩn bị cho món ăn buổi tối chúng em được thưởng thức những món ăn mà tất cả mọi người đã làm. Buổi tối em cảm thấy rất vui vì được giao lưu hát và nhảy cùng các anh chị, thầy cô ,được cùng mọi người cháy hết mình.

Em cảm thấy rất vui và tự hào khi mình đã là một sinh viên của Trường  Đại học Nông lâm và đặc biệt là sinh viên của khoa Môi trường. Chúng Em cám ơn các Thầy Cô rất nhiều và Chúng Em hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của Thầy Cô và Gia đình.

                                                    Ma Thị Diễm sinh viên K51 khoa Môi trường

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 7900
Hôm nay 8980
Hôm qua 20410
Tuần này 8980
Tuần trước 144469
Tháng này 4093171
Tháng trước 4201823
Tất cả 43980069

Lượt truy cập: 43980142

Đang online: 7934

Ngày hôm qua: 20410

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ