Khoa Nông học
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcKhoa Nông học Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học
Trang chủ HSSV
31/08/2018 16:44 - Xem: 101

Đại sứ Quán Mozambican đến thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngày 29 tháng 8 năm 2018, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vinh dự đón đoàn Đại sứ quán Mozambican tới thăm và làm việc với trường. Đón đoàn gồm có đại diện Ban giám hiệu nhà trường thầy Phó Giáo sư Tiến sỹ Trần Văn Điền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Giáo Sư Tiến sỹ Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Phòng khoa học và hợp tác quốc tế; đại diện các khoa Nông học, khoa Chăn nuôi thú y có sinh viên của Mozambican đang học tập.

Thầy PGS.TS. Trần Văn Điền đã phát biểu chào mừng ngài Đại sứ H.E. Mr. Leonardo Rosario Manueel Pene và các thành viên trong đoàn và mong muốn được hợp tác làm việc với ngài cũng như Đại sứ quán Mozambican nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Ngài Đại sứ quán Mozambican H.E. Mr. Leonardo Rosario Manueel Pene đã phát biểu về mục đích chuyến thăm trường và cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo của lãnh đạo trường. Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở trên tinh thần đoàn kết, hợp tác và chia xẻ. Cuối buổi gặp mặt, đại sứ quán đã gặp và trao đổi với sinh viên Mozambican đang học tại trường.

Hợp tác đào tạo Đại học với các nước là một trong những thế mạnh của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Hiện nay, trường đã và đang có sinh viên trên 10 nước theo học tại trường như Philipins, Lào, Mozambican, Pháp, Anh, Hàn Quốc...

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin bài: TS. Lưu Thị Xuyến

Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học