Khoa Nông học
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Trang chủ Đào tạo
10/05/2019 11:42 - Xem: 21

Giao nhận đề tài sinh viên hệ VHVL lớp Lai Châu

Ngày 03/5/2019, thầy giáo ThS. Lê Quý Toàn - Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu đã đưa 51 học viên về Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhận đề tài TTTN.

Buổi giao nhận đề tài TTTN được bắt đầu lúc 8h ngày 03/5/2019 tại phòng hợp A4, Nhà Trung tâm Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tham gia buổi giáo nhận đề tài TTTN, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có sự tham dự của các thầy cô:

• TS. Phan Thu Hằng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
  • TS. Trần Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
  • Lường Hữu Mạnh – Chuyên viên Quản lý Đào tạo, xây dựng kế hoạch học tập - Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
  • Toàn thể giáo viên Khoa Nông học

Sau khi giới thiệu đại biểu, học viên được nghe phổ biến kế hoạch thực tập tốt nghiệp, thời gian nộp báo cáo và được nhận giáo viên hướng dẫn.

Học viên đã trao đổi nội dung thực tập tốt nghiệp với giáo viên hướng dẫn. Giáo viên đã hướng dẫn sinh viên hoàn thiện đề cương thực tập, hướng dẫn học viên cách thu thập số liệu, cách viết báo cáo.

Buổi giao nhận đề tài TTTN đã thành công tốt đẹp: 100% học viên đã được nhận đề tài và giáo viên hướng dẫn; 100% học viên nắm bắt được cách thu thập số liệu, cách viết báo cáo. Các học viên vui vẻ, tự tin bước vào giai đoạn TTTN.

• Kết thúc ngày làm việc vui vẻ và iệu quả, các cán bộ Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội; các giảng viên Khoa Nông học – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chia tay thầy giáo Ths. Lê Quý Toàn và 51 học viên Lai Châu.

Kính chúc thầy giáo Lê Quý Toàn sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc các em học viên sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt đề tài tốt nghiệp!

Tin bài: TS. Bùi Lan Anh - BM Bảo vệ thực vật

Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học