Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài
17/08/2018 21:52 - Xem: 730

Bài phát biểu của TS Vũ Thị Thanh Thủy - trưởng khoa Quản lý Tài nguyên trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K46

Chiều nay, tại trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, khoa Quản lý Tài nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên ngành Quản lý đất đai. TS. Vũ Thị Thanh Thủy - trưởng khoa đã có bài phát biểu đầy cảm xúc. Dưới đây là toàn văn bài phát biểu của cô trưởng khoa

Kính thưa Quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể các em Tân kỹ sư thân mến!

        Hôm nay Khoa QLTN long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 218 sinh viên ngành Quản lý đất đai. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi tới quý vi đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt các em tân kỹ sư lời chào mừng và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất!

Thưa quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể các em!

          Kết quả mà ngày hôm nay có được trước hết là do sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của chính các em, là sự dạy dỗ, chăm sóc tận tình và đầy trách nhiệm của các thầy, cô giáo, là sự  nuôi dưỡng, động viên, nâng đỡ của gia đình, bạn bè, người thân về tinh thần và vật chất trong suốt thời gian qua để các em hoàn thành ý nguyện của chính mình và của gia đình.

Các em thân mến !

      Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào các em vào trường nhập học, vậy mà  đã đến lúc nói lời tạm biệt thầy cô, tạm biệt bạn bè, tạm biệt những kỷ niệm buồn vui dưới mái trường này. Hành trang của các em mang theo chắc có những đêm hội diễn văn nghệ tưng bừng, hoành tráng mà các em chính là những diễn viên, có những ngày tháng miệt mài trên giảng đường, những lần giận dỗi thầy cô vì bị điểm kém. Chắc các em vẫn còn nhớ những ngày tháng làm sinh viên tình nguyện, những phút giây  vỡ òa  niềm vui chiến thắng trong giải bóng đá nam nữ toàn trường mà các em đã tham gia, có những giọt mồ hôi những tháng ngày thực tập đầy vất vả tại Thái Nguyên, Yên Bái, Phú Lương, Vĩnh Phúc, Hà Giang. Tất cả, tất cả hôm nay đã trở thành kỷ niệm, là dấu ấn của những tháng ngày thanh xuân trong cuộc đời của các em.

Các em  thân mến!

       Buổi lễ trang trọng này đã đánh dấu thời khắc quan trọng trong cuộc đời các em, kể từ hôm nay các em đã chính thức trở thành kỹ sư,  những người trưởng thành, độc lập, sẵn sàng đối mặt với những thử thách, những khó khăn trước mắt để được cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng một xã hội  dân chủ, bình đẳng và phồn vinh.

     Tôi mong rằng các em sẽ mãi mãi nhớ về Khoa Quản lý tài Nguyên, về trường Đại học Nông lâm của mình, giữ những kỷ niệm đẹp của những năm tháng sinh viên. Nhà trường sẽ luôn luôn ở bên cạnh các em, đồng hành cùng các em trên những con đường mới. Chúng tôi, những người Thầy, người Cô và giờ là những người đồng nghiệp luôn ở bên cạnh và tự hào về các em!

    Nhân buổi lễ long trọng này, tôi cũng xin thay mặt các thầy, cô giáo, các em tân kỹ sư xin được cám ơn các doanh nghiệp, các cá nhân đã tài trợ các hoạt động  của các em  sinh viên trong suốt những năm học qua và tiếp tục tuyển dụng các em trong thời gian tới.

     Xin trân trọng cám ơn!

Trưởng khoa

TS. Vũ Thị Thanh Thủy

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 5344
Hôm nay 15728
Hôm qua 19588
Tuần này 116438
Tuần trước 240531
Tháng này 3930372
Tháng trước 3735503
Tất cả 38619965

Lượt truy cập: 38620052

Đang online: 5390

Ngày hôm qua: 19588

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ