Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner 660x300
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Công tác Đào tạo
01/01/2018 23:37 - Xem: 329

Hội nghị góp ý nâng cao chất lượng đào tạo thực hành, thực tập nghề đáp ứng nhu cầu thời đại mới ngành Quản lý Tài Nguyên và Du lịch sinh thái

Ngày 10 tháng 12 năm 2016, khoa Quản lý Tài nguyên tổ chức chương trình Hội thảo với chủ đề “Xây dựng kỹ năng nghề và ký kết bản ghi nhớ hợp tác đào tạo chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Du lịch sinh thái. Sau đó 1 năm, chiều ngày 29 tháng 12 năm 2017, trong không khí chào đón năm mới 2018, khoa Quản lý Tài nguyên đã long trọng tổ chức hội nghị đánh giá quá trình đào tạo và góp ý xây dựng chương trình thực hành, thực tập, rèn nghề cho chuyên ngành Quản lý tài nguyên và Du lịch sinh thái (đã tuyển sinh 2 khóa). Hội nghị có sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Thúy Hà - phó trưởng phòng Đào tạo, đại biểu khách mời và toàn thể cán bộ giảng viên khoa QLTN.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng cao về đội ngũ nhân lực bổ sung cho lĩnh vực ngành Du lịch và quản lý tài nguyên cả về số lượng và chất lượng, trường đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên nói chung, khoa Quản lý Tài Nguyên nói riêng đã nỗ lực xây dựng và chuẩn hóa khung chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý Tài nguyên & Du lịch sinh thái. Thông qua việc tổ chức các hội thảo, hội nghị bàn bạc, góp ý, bổ sung nhằm hoàn thiện chương trình đào tạo đám bảo phù hợp với nhu cầu thực tiễn hiện nay đối với nhóm ngành này.

Khoa Quản lý Tài nguyên đã nhận được sự tham gia đồng hành của các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên như: Tổng cục Du lịch Việt Nam, Công ty cổ phần Khoáng sản, Năng lượng và Môi trường Việt Nam, khách sạn The Ann Hanoi, Công ty Cổ phầnThương mại Vận tải và Du lịch Khánh Thịnh - Thái Nguyên, Công ty TNHH khách sạn du lịch Dạ Hương - Thái Nguyên và các chuyên gia trong ngành cũng đã tham gia góp ý xây dựng chuẩn khung chương trình.

Tại hội nghị lần này, các đại biểu tham dự đã tập trung thảo luận là góp ý hoàn thiện khung chương trình các học phần thực hành, rèn nghề, thực tập nghề và định hướng phương án thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Du lịch sinh thái. Hội nghị đã được nghe ý kiến từ phía đại diện phòng Đào tạo Nhà trường, các đơn vị đối tác và các chuyên gia tham dự.

Hoạt động tổ chức hội nghị lần này có ý nghĩa to lớn trong việc điều chỉnh kịp thời khung chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, để khoa Quản lý Tài nguyên cùng với đối tác đào tạo ra đội ngũ cán bộ có trình độ cao, kỹ năng nghề nghiệp tốt bổ sung đội ngũ quản lý du lịch và tài nguyên trong tương lai.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - trưởng khoa QLTN điều hành hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Thúy Hà - phó trưởng phòng đào tạo Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Ảnh, tin bài: C.V.T

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 4536
Hôm nay 2559
Hôm qua 21803
Tuần này 2559
Tuần trước 106239
Tháng này 2506409
Tháng trước 2520678
Tất cả 28571428

Lượt truy cập: 28571527

Đang online: 4616

Ngày hôm qua: 21803

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ