Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Hoạt động Công đoàn
19/05/2014 11:16 - Xem: 1614

Nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014). Khoa QLTN đến dâng hương Bác tại Tượng đài Bác Hồ trên đồi Ông Tượng, tại tỉnh Hòa Bình

Nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014). Ngày 17-5, khoa Quản lý tài nguyên do TS. Vũ Thị Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa Quản lý tài nguyên làm trưởng đoàn đã đến dâng hương báo công lên Bác tại Tượng đài Bác Hồ trên đồi Ông Tượng và thăm quan nhà máy Thủy điện Hòa Bình.

      Nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014), Ngày 17-5, khoa Quản lý tài nguyên do TS. Vũ Thị Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa Quản lý tài nguyên làm trưởng đoàn đã đến dâng hương báo công lên Bác tại Tượng đài Bác Hồ trên đồi Ông Tượng ở công trình nhà máy Thủy điện Hòa Bình.

     Trong không khí trang nghiêm và thành kính, Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa Quản lý tài nguyên đã ôn lại quá trình cống hiến và công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

    Trước anh linh của Người, đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa Quản lý tài nguyên trịnh trọng báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thực hiện lời di huấn thiêng liêng của Người, trong thời gian qua, toàn thể cán bộ giáo viên và sinh viên trong Khoa  đã ra sức học tập và làm theo tấm gương của Bác, đoàn kết, kiên định và vận dụng sáng tạo đường lối đổi mới của Đảng và đã đạt được những kết quả quan trọng. Góp phần vào sự phát triển giáo dục chung của đất nước.

                Sau khi lễ dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ, Đoàn công tác đã tới thăm quan công trình Thủy điện Hòa Bình. Nhà máy thủy điện đặt trên dòng sông Đà hùng vĩ. Đây là một trong những nhà máy thủy điện lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á được xây dựng từ 1979 đến 4/1994. Tại đây đoàn đã thăm quan 8 tổ máy phát điện nằm sâu trong lòng núi, nghe cán bộ nhà máy giới thiệu về hệ thống trang thiết bị cùng quy trình hoạt động của nhà máy.

               Gắn kết thực hiện trương trình “Đổi mới phương pháp đào tạo gắn với thực tiễn”. Cùng ngày, đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nam Á. Đây là công ty có nhiều hoạt động trong lĩnh vực đo đạc xây dựng bản đồ, quy hoạch đô thị và khu dân nông thôn…  Tại buổi làm việc Ban chủ nhiệm khoa và Ban giám đốc Công ty đã thống nhất cùng hợp tác trong nhiều lĩnh vực như chuyển giao khoa học công nghệ, chuyển giao các ứng dụng GIS vào xây dựng bản đồ phục vụ công tác quy hoạch đô thị và nông thôn. Ngoài ra, cả hai bên đều nhất trí trương trình trao đổi sinh viên năm cuối đến thực tập tốt nghiệp tại công ty. Những sinh viên hoàn thành xuất sắc đợt thực tập tại công ty sẽ được công ty tuyển dụng vào các vị trí làm việc thích hợp. tạo cơ hội việc làm cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn.

                Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên Tượng đài Bác Hồ trên đồi Ông Tượng

 

Công trình nhà máy Thủy điện Hòa Bình nhìn từ trên cao

 

TS. Vũ Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa QLTN và cô giáo Vũ Thị Kim Hảo chụp ảnh lưu niệm trên đập lòng hồ Thủy điện Hòa Bình

 

Cả đoàn chụp ảnh khu vực đường hầm vào nhà máy Thủy điện Hòa Bình

 

Đoàn thăm quan các tổ máy phát điện đang hoạt động trong nhà máy 

 

TS. Phan Đình Binh và Ths. Trương Thành Nam - phó trưởng khoa chụp ảnh trong lưu niệm tại khu hoạt động của các tổ máy Thủy điện Hòa Bình

 

Cả đoàn đang chú ý lắng nghe cán bộ nhà máy giới thiệu về phòng điều hành trung tâm của nhà máy

 

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại phòng điều hành trung tâm nhà máy Thủy điện Hòa Bình

 

PHẠM VĂN TUẤN - BM. Luật và Chính sách

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 5618
Hôm nay 12440
Hôm qua 13638
Tuần này 79048
Tuần trước 101746
Tháng này 2469086
Tháng trước 3294874
Tất cả 36746656

Lượt truy cập: 36746656

Đang online: 5618

Ngày hôm qua: 13638

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ