Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Công tác Đào tạo
02/03/2014 16:07 - Xem: 1294

[Tin tức] Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ ứng dụng công nghệ tin học trong quản lý tài nguyên

Sáng ngày 01/03/2014, khoa Quản lý Tài nguyên đã long trọng tổ chức buổi khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tài nguyên và môi trường.

KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 01/03/2014, khoa Quản lý Tài nguyên đã long trọng tổ chức buổi khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tài nguyên và môi trường. Tới dự buổi khai giảng có TS. Vũ Thị Thanh Thủy – trưởng khoa Quản lý Tài nguyên, TS. Phan Đình Binh – phó trưởng khoa, Th.s. Trương Thành Nam – phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Lợi - phó trưởng khoa và các thầy cô giáo trong khoa tới dự. Đặc biệt, buổi khai giảng đã nhận được sự quan tâm và tham giam của hàng trăm sinh viên trong và ngoài khoa tới dự.

Chương trình bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý Tài nguyên môi trường là hoạt động thường niên của khoa Quản lý Tài nguyên. Được Ban Giám hiệu nhà trường đồng ý thành lập phòng chuyển giao khoa học công nghệ của khoa, trong quá trình thực hiện các nhiệm vục chuyển giao khoa học công nghệ đã nhận được sự hưởng ứng của các thầy cô giáo trong khoa trong việc xây dựng và trang bị vật tư để trở thành một phòng công nghệ hiện đại. Đến nay, khoa Quản lý Tài nguyên đã tổ chức được nhiều lớp học, khóa học nhằm nâng cao chuyên môn về lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới trong quản lý TN&MT để đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động kỹ thuật công nghệ cao hiện nay.

“Khoa Quản lý Tài nguyên mở các lớp bồi dưỡng này, nhằm trang bị thêm cho các em những kiến thức thực tế nhất, những kỹ thuật mới nhất mà hiện nay công tác quản lý TNMT đang cần. Cô mong rằng, khóa học này sẽ giúp các em có được những hành trang tốt nhất trước khi bước chân vào công việc trong tương lai…”  Trích lời phát biểu của cô TS. Vũ Thị Thanh Thủy – trưởng khoa QLTN  tại buổi khai giảng.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

Ths. Nguyễn Ngọc Anh - Dẫn chương trình buổi khai giảng

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - trưởng khoa QLTN phát biểu tại buổi khai giảng

Ths. Trương Thành Nam - phó trưởng khoa - phụ trách phòng chuyển giao khoa học công nghệ phát biểu

Buổi khai giảng nhận được sự quan tâm và tới tham dự của nhiều thầy cô giáo và các em sinh viên

Ảnh và đưa tin

Trung - QHTN

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 9173
Hôm nay 1434
Hôm qua 16330
Tuần này 17764
Tuần trước 106717
Tháng này 3074953
Tháng trước 3495074
Tất cả 39319223

Lượt truy cập: 39319281

Đang online: 9200

Ngày hôm qua: 16330

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ