Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Công tác HSSV và QLSV
29/09/2014 10:49 - Xem: 1234

Tổng kết năm học 2013-2014 và chào đón tân sinh viên khoa mới khoa QLTn

Tối ngày 26/09/2014, trong không khí đón chào năm học mới, tại hội trường A, Khoa QLTN tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014, phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và chào đón tân sinh viên K46 và sinh viên K45 trở về khoa quản lý.

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014 VÀ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K46

Tối ngày 26/09/2014, trong không khí đón chào năm học mới, tại hội trường A, Khoa QLTN tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014, phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và chào đón tân sinh viên K46 và sinh viên K45 trở về khoa quản lý.

Đến dự buổi lễ tổng kết có:

- Đại diện Ban giám hiệu nhà trường: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường.

- Đại diện các phòng Đào tạo, phòng Kế hoạch - Tài chính, phòng Quản trị - Phục vụ, phòng Công tác HSSV, phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế, Trung tâm ngoại ngữ và tin học ứng dụng, khoa Khoa hoc Cơ bản, Đoàn Thanh niên trường.

 - Ban chủ nhiệm khoa cùng cán bộ giảng viên và sinh viên khoa QLTN.

Tại buổi lễ các đại biểu tham dự đã được nghe Th.S. Trương Thành Nam - Phó trưởng khoa QLTN  thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 để nhìn nhận và đánh giá lại tình hình hoạt động của khoa và nêu rõ những mặt đạt được và chưa đạt được cũng như những thuận lợi và khó khăn trong quá trình hoạt động của khoa và đề ra phương hướng cho năm học mới 2014 – 2015.

Cũng trong buổi tổng kết này hội nghị đã được nghe TS. Nguyễn Thị Lợi – Phó trưởng khoa QLTN công bố danh sách các tập thể và các cá nhân có thành tích cao trong học tập năm học 2013-2014 của khoa QLTN  và đề nghị Nhà trường khen thưởng như: Tập thể lớp 43A – ĐCMT, lớp có thành tích học tập cao nhất với 55,10% SV đạt loại xuất sắc, giỏi, khá; Tập thể lớp 43C - ĐCMT: Lớp có BCS quản lý lớp tốt nhất; Cá nhân đề nghị Nhà trường khen thưởng: Học sinh đạt danh hiệu “SV xuất sắc” có 06 sinh viên; Học sinh đạt danh hiệu "SV giỏi" có 40 sinh viên; Học sinh đạt danh hiệu "SV tiên tiến" có 172 sinh viên.

Nhằm khích lệ kịp thời thành tích của các em sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức năm học vừa qua, Khoa Quản lý Tài nguyên cũng dành các xuất quà và giây khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Trong năm học vừa qua mặc dù là khoa mới thành lập trên cơ sở tách ra từ khoa TNMT tuy vậy, khoa QLTN  đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trên tất cả các mặt hoạt động về học tập và rèn luyện, các hoạt động đoàn thể. Để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học cũ 2013-2014, Thầy và trò khoa QLTN  đã đặt ra những mục tiêu, hướng phấn đấu trong năm học mới 2014-2015.

Đại diện BGH nhà trường PGS.TS.Nguyễn Ngọc Nông - Bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới thầy và trò khoa QLTN , biểu dương các thành tích mà thầy và trò của khoa đã đạt được trong năm học vừa qua và khích lệ khoa sẽ đạt được mục tiêu mà khoa đặt ra trong năm học tới. Trong buổi tổng kết thầy hiệu trưởng đã nhấn mạnh tới sự cạnh tranh trong nhóm ngành TNMT đòi hỏi các em sinh viên phải luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiên cứu khoa học, cố gắng nỗ lực hơn nữa để đáp ứng với yêu cầu của xã hội trong tình hình mới và đặc biệt là yêu cầu chuẩn đầu ra theo chuẩn của Bộ GDĐT ban hành.

Thay mặt BCN khoa TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa QLTN đã cảm ơn tới Đảng uỷ, BGH nhà trường, các phòng ban liên quan đã quan tâm và tạo mọi điều kiện để khoa có được nhiều thành tích trong năm học 2013- 2014 vừa qua và xin được lắng nghe, tiếp thu những ý kiến nhận xét, đóng góp từ phía Ban giám hiệu nhà trường, các phòng ban để có thể tổ chức các hoạt động của khoa ngày một tốt hơn.

Để chào đón các em tân sinh K46 và sinh viên K45 trở về khoa quản lý, cô trưởng khoa TS. Vũ Thị Thanh Thủy đã chủ trì cuộc đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với khoa và Nhà trường. Nhiều vấn đề khúc mắc đã được giải đáp, đặc biệt là các em sinh viên hệ cử tuyển đang học tập tại khoa cũng đã được BGH và các phòng ban chức năng trong Nhà trường trả lời trực tiếp tại buổi tổng kết năm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

MC chường trình văn nghệ mở đầu buổi tổng kết

Tiết mục tốp ca mở màn của các thành viên đội xung kích văn nghệ khoa QLTN

Tiết mục đơn ca "Về ăn cơm" của Quốc Hiếu - đội xung kích văn nghệ khoa QLTN

Tiết mục múa vô cùng đặc sắc của các bạn trong đội XKVN khoa QLTN

MC chương trình tổng kết năm học - Th.s. Nguyễn Huy Trung

Đại biểu tham dự buổi tổng kết của khoa QLTN

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết

Th.S. Trương Thành Nam - Phó trưởng khoa QLTN đọc bản báo cáo tổng kết năm học khoa QLTN

TS. Nguyễn Thị Lợi - Phó trưởng khoa QLTN công bố danh sách khen thưởng

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa QLTN phát biểu và trao giấy khen của khoa cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

TS. Hoàng Thị Bích Thảo - Phó giám đốc trung tâm ĐT&PTQT giới thiệu về cơ hội học và làm việc tại Nhật Bản sau khi ra trường cho các em sinh viên khoa QLTN

Mục đối thoại với sinh viên:

Sinh viên đặt câu hỏi tham đối thoại

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường đối thoại với sinh viên

TS. Đỗ Quốc Tuấn - phó trưởng phòng CT-HSSV đối thoại với sinh viên

 

PGS.TS. Nguyễn Hữu Hồng - trưởng phòng đào tạo đối thoại với sinh viên

Toàn cảnh buổi tổng kết năm học khoa Quản lý Tài nguyên

Ảnh và đưa tin

C.V.Trung-QLTN

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 6094
Hôm nay 4913
Hôm qua 13185
Tuần này 18098
Tuần trước 96590
Tháng này 3152230
Tháng trước 3494688
Tất cả 39866664

Lượt truy cập: 39866664

Đang online: 6094

Ngày hôm qua: 13185

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ