Hoạt động đoàn thể
fram
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
19/06/2012 16:53 - Xem: 2147

Chương trình giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động cuộc thi sáng tác thơ – ca khúc hướng về mái trường Đại học Nông Lâm thân yêu năm 2012

Tối ngày 16/5/2012, tại Nhà đa chức năng đã diễn ra Chương trình giao lưu nghê thuật kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động cuộc thi sáng tác thơ – ca khúc hướng về mái trường Đại học Nông Lâm thân yêu năm 2012. Đây là chương trình nghệ thuật do Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức.

 

Tham dự chương trình có đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên, Hội Văn nghệ Nghệ thuật tỉnh, Đại học Thái Nguyên và một số đơn vị thành viên, đặc biệt có sự tham gia của PGS.TS. Đặng Quốc Bảo – Nguyên Viện trưởng Viện Quản lý giáo dục Việt Nam.

TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình Giao lưu nghệ thuật

Về phía Trường Đại học Nông Lâm có các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên toàn trường.

Cặp đôi MC Công Hoan - Thùy Trang

Chương trình giao lưu nghệ thuật được dàn dựng công phu bằng ngôn ngữ và hình tượng nghệ thuật ca múa nhạc, tuyển chọn các tác phẩm tiêu biểu về tấm gương đạo đức của vị cha già dân tộc trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của Người. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Nông – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát động cuộc thi sáng tác thơ – ca khúc hướng về mái trường Đại học Nông Lâm thân yêu – mái trường có bề dày hơn 40 năm truyền thống. Hội thi là một hoạt động thiét thực hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp thêm tiếng nói mới, âm thanh mới, trang sách mới để qua đó các thế hệ cán bộ, giáo viên và sinh viên của Nhà trường sẽ dùng ngôn ngữ thơ - nhạc để xây đắp, tô đẹp thêm trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Tại buổi giao lưu, PGS. TS. Đặng Quốc Bảo đã nói chuyện với cán bộ và sinh viên trường Đại học Nông Lâm về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh để thế hệ cán bộ và sinh viên hiểu rõ hơn về Bác Hồ kính yêu từ những ngày đầu kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược. Cũng thông qua lời kể của GS như một lời nhắc nhớ thế hệ hôm nay về công lao trời biển của Người cũng như tình cảm sâu nặng của nhân dân đối với Người trong những năm tháng gian khổ. Đặc biệt, chương trình đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng cho cán bộ, giáo viên và sinh viên, nhất là thế hệ trẻ trong sự nghiệp đổi mới hôm nay.

Thu Hà

Web các đơn vị
Đang online 2233
Hôm nay 12240
Hôm qua 13579
Tuần này 81826
Tuần trước 124356
Tháng này 3536254
Tháng trước 3454571
Tất cả 40569875

Lượt truy cập: 40569875

Đang online: 2233

Ngày hôm qua: 13579

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ