Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
10/09/2018 11:06 - Xem: 192

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 34 sinh viên hệ vừa làm vừa học ngành Lâm nghiệp niên khóa 2014-2018

Sáng ngày 28/8/2018 tại trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang đã Long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ VLVH ngành Lâm nghiệp, niên khóa 2014-2018

Tới dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Về phía trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng; TS Đỗ Quốc Tuấn- Trưởng phòng CT HSSV; TS. Phan Thị Thu Hằng- Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía trường Trung học KTKT tỉnh Tuyên Quang có Th.s  Lương Quý Nguyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị và Tân kỹ sư ngành Lâm nghiệp

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các Tân kỹ sư trong suốt quá trình học tập, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 34 sinh viên tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học ngành Lâm nghiệp. Đặc biệt, tại buổi Lễ, Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 4 SV tiêu biểu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu trường ĐHNL, PGSTS. Trần Huê Viên chúc mừng tất cả các em, chúc các tân kỹ sư bước qua cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới.Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, tân kỹ sư La Văn Hùng đại diện 34 sinh viên tốt nghiệp ra trường phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu hai Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên trường Đại học Nông Lâm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Phan Thị Thu Hằng- Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố Quyết định tốt nghiệp cho 34 sinh viên

TS. Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

ThS. Lương Quý Nguyên- Phó hiệu trưởng trường Trung cấp KTKT Tuyên Quang phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Lãnh đạo hai Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện

Đại diện các Tân kỹ sư, sinh viên La Văn Hùng phát biểu tại buổi Lễ

mau don