Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV
22/04/2019 08:02 - Xem: 263

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 36 sinh viên hệ vừa làm vừa học ngành Trồng trọt và ngành Thú y niên khóa 2015-2018

Sáng ngày 12/4/2019 tại phân hiệu Hà Nội - trường Trung cấp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ VLVH ngành Thú y và ngành Trồng trọt, niên khóa 2015-2019

Sáng ngày 12/4/2019 tại phân hiệu Hà Nội - trường Trung cấp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ VLVH ngành Thú y và ngành Trồng trọt, niên khóa 2015-2019. Tới dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Về phía trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng; ThS Lê Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng CT HSSV; Về phía trường Trung cấp Thái Nguyên có Thạc sỹ. Đỗ Bá Sinh - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị và 36 Tân kỹ sư các ngành Thú y và Trồng trọt.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen

cho SV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các Tân kỹ sư trong suốt quá trình học tập, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 36 sinh viên tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học ngành Lâm nghiệp. Đặc biệt, tại buổi Lễ Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 4 SV tiêu biểu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng trường ĐHNL phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu trường ĐHNL, PGSTS. Trần Huê Viên đại diện cho các giảng viên tham gia giảng dạy đã chia sẻ niềm vui và gửi lời chúc tốt đẹp đến các tân kỹ sư, cử nhân khóa học. Chúc mừng tất cả các em bước qua cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình,. Bên cạnh đó, cũng khẳng định nhà trường sẽ luôn bên cạnh và tiếp tục đồng hành hỗ trợ các bạn trong công việc.

Thạc sỹ Đỗ Bá Sinh- Hiệu trưởng trường trung cấp Thái Nguyên phát biểu tại lễ bế giảng

PGS.TS Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà tường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân khóa học 2015-2019

Cũng trong buổi Lễ, Thạc sỹ Đỗ Bá Sinh – Hiệu trưởng trường trung cấp Thái Nguyên chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân và mong muốn các bạn sau khi ra trường sẽ phát huy những kiến thức và kinh nghiệm mà nhà trường đã trang bị để góp phần vào việc xây dựng phát triển quê hương, đất nước. đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tân kỹ sư đại diện cho 36 sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, tân kỹ sư Lê Minh Tú đại diện 36 sinh viên tốt nghiệp ra trường phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu hai Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên trường Đại học Nông Lâm.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 8184
Hôm nay 5228
Hôm qua 11649
Tuần này 5228
Tuần trước 119799
Tháng này 2798114
Tháng trước 2982266
Tất cả 33612370

Lượt truy cập: 33612370

Đang online: 8184

Ngày hôm qua: 11649

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ