Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức sự kiện
10/03/2016 10:00 - Xem: 1153

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên

Sáng ngày 27/02/2016 tại Trường Cao đẳng KT-KT Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 75 tân kỹ sư chuyên ngành Trồng trọt, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2011 – 2016.

Sáng ngày 27/02/2016 tại Trường Cao đẳng KT-KT Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 75 tân kỹ sư chuyên ngành Trồng trọt, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2011 – 2016.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc TTĐTTNCXH; Về phía Trường Cao đẳng KT-KT Điện Biên có thầy giáo ThS. GVC. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, cô lãnh đạo các phòng ban, Khoa, Trung tâm đến dự.

Thay mặt trường Đại học Nông Lâm, TS. Phan Thị Thu Hằng – Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 75 sinh viên chuyên ngành Trồng trọt. Trong tổng số 75 sinh viên có 32 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 43 sinh viên xếp loại Trung bình khá.  Cũng trong buổi lễ, TS. Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng Công tác HSSV thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 9 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS Trần Huê Viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho 9 tân kỹ sư.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao tinh thần cố gắng học tập, rèn luyện của các Tân kỹ sư trong thời gian vừa qua và chúc mừng các Tân kỹ sư. Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh sau khi tốt nghiệp các Tân kỹ sư không dừng lại ở đó mà tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển. Đồng thời PGS.TS cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa  2 Nhà trường để đạt kết quả như ngày hôm nay. Trường Đại học Nông Lâm mong muốn được tiếp tục hợp tác, giúp đỡ của tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở ban ngành tỉnh Điện Biên để mở rộng hơn nữa chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh.      

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, thay mặt cho các tân kỹ sư, bạn Hoàng Mạnh Hùng đại diện cho 75 tân kỹ sư gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Download Danh sách SV tốt nghiệp tại đây

Một số hình ảnh buổi Lễ

TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng Phòng Công tác HSSV công bố Quyết định khen thưởng

Lãnh đạo hai nhà trường trao giấy khen cho sv thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Thầy giáo PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy giáo PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các sinh viên

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 5911
Hôm nay 5868
Hôm qua 13501
Tuần này 96407
Tuần trước 114152
Tháng này 3072020
Tháng trước 3164243
Tất cả 32274417

Lượt truy cập: 32274526

Đang online: 5992

Ngày hôm qua: 13501

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ