Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV
26/11/2018 16:44 - Xem: 275

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 57 SV hệ VLVH ngành Quản lý đất đai

Sáng ngày 08/11/2018, tại Trường Trung tâm GDTX hướng nghiệp Lai Châu đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đại học hệ VLVH ngành Quản lý đất đai niên khóa 2014 -2018

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng Công tác HSSV. Về phía Trung tâm GDTX hướng nghiệp Lai Châu có thầy giáo Lò Minh Triều- Phó Giám đốc trung tâm cùng 57 Tân kỹ sư ngành Quản lý đất đai.

Ngay sau lễ chào cờ, TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác HSSV thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm đã công bố quyết định tốt nghiệp cho 57 SV ngành Quản lý đất đai hệ đại học VLVH niên khóa 2014-2018, đồng thời TS. Đỗ Quốc Tuấn đã công bố quyết định khen thưởng cho 6 SV được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS. Trần Huê Viên đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 6 tân kỹ sư Quản lý đất đai.

TS. Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV công bố quyết định tốt nghiệp và QĐ khen thưởng 

Lãnh đạo hai Nhà trường trao giấy khen cho Sv có thành tích cao trong học tập


Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trung tâm GDTX Hướng nghiệp Lai Châu để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn lập thân lập nghiệp những kiến thức mà các em tích lũy được để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân kỹ sư cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ bế giảng

Thầy giáo Lò Minh Triều- Phó Giám đốc Trung tâm GDTX -Hướng nghiệp Lai Châu phát biểu

PGS.TS Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho Tân kỹ sư

 

 

 SV Tòng Văn Đại đại diện cho 57 SV tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng,  tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo

Tại buổi lễ, sinh viên Tòng Văn Đại thay mặt cho các Tân kỹ sư đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 Nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 1255
Hôm nay 363
Hôm qua 13833
Tuần này 77401
Tuần trước 114152
Tháng này 3053014
Tháng trước 3164243
Tất cả 32255411

Lượt truy cập: 32255485

Đang online: 1314

Ngày hôm qua: 13833

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ