Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
26/03/2019 09:06 - Xem: 665

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Nông lâm kết hợp tại Hà Giang niên khóa 2014-2019

Sáng ngày 21/3/2019, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên hướng nghiệp Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp niên khóa 2014-2019 cho 62 sinh viên ngành Nông lâm kết hợp hệ vừa làm vừa học.

Tham dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV, TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía Trung tâm GDTXHN Hà Giang có thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà- Phó Giám đốc trung tâm cùng 63 sinh viên được công nhận tốt nghiệp.

Ngay sau Lễ chào cờ, TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 62 sinh viên tốt nghiệp. Trong số các sinh viên tốt nghiệp có 01 sinh viên xếp loại giỏi chiếm 1.61%, 49 sinh viên xếp loại khá đạt 79.03%, còn lại là SV trung bình. Cũng trong buổi lễ TS. Đỗ Quốc Tuấn đọc Quyết định khen thưởng cho 06 sinh viên được Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm tặng giấy khen đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học. Đây là kết quả đáng tự hào sau 4 năm phấn đấu học tập và rèn luyện đối với các tân kỹ cư của Trường.

TS. Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố Quyết định tốt nghiệp cho 62 SV

TS. Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV công bố quyết định khen thưởng

cho 6 SV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Huê Viên gửi lời chúc mừng đến các sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Cảm ơn tất cả các em vì đã chọn trường Đại học Nông Lâm từ những phút ban đầu. Lễ tốt nghiệp này sẽ là một khởi đầu cho những ngã rẽ khác nhau với nhiều hơn những khó khăn, thử thách. Nhưng, tôi tin rằng các em sẽ vượt qua được và gặt hái được nhiều thành công. Thầy chúc các em thành công trên con đường phía trước, vận dụng kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng


Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân kỹ sư

Thay mặt các tân kỹ sư, kỹ sư Lê Thành Trung dành lời cảm ơn và trao những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo: “em xin gửi tới các thầy cô – những người đã ngày đêm tận tụy, không quản ngại khó khăn dạy bảo chúng em trong những năm tháng học tập trên giảng đường lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. 

Đại diện cho các tân kỹ sư, bạn Lê Thành Trung phát biểu cảm tưởng và dành

tặng những bó hoa tươi thắm nhất tới thầy, cô đại diện cho hai đơn vị

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 326
Hôm nay 8144
Hôm qua 18037
Tuần này 40245
Tuần trước 110155
Tháng này 2989736
Tháng trước 3125957
Tất cả 35228896

Lượt truy cập: 35229023

Đang online: 432

Ngày hôm qua: 18037

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ