Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức sự kiện
20/12/2012 14:35 - Xem: 11952

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), Chi bộ Phòng Công tác HSSV tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình

Trước khi tổ chức Hội nghị kiểm điểm, Phòng CT HSSV đã tổ chức lấy ý kiến góp ý đối với tập thể và cá nhân các đồng chí trong ban chi ủy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI theo đúng quy định. Tổng số đã nhận được 6 ý kiến đóng góp của các đơn vị trong trường. Việc tham gia góp ý của các đơn vị đối với tập thể, cá nhân Ban chi ủy phòng CT HSSV đều bám sát 03 nhóm nội dung của Nghị quyết với tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức xây dựng về những ưu điểm, hạn chế, và phát huy ưu điểm và đề xuất những giải pháp khắc phục hạn chế.

         Sáng ngày 14/12/2012, Chi bộ phòng CT HSSV đã tổ chức hội nghị việc kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Ngoạn Ủy viên Ban thường vụ - tổ trưởng tổ công tác tới dự, chỉ đạo Hội nghị và 16 đảng viên trong Chi bộ.

        Hội nghị đã thông qua các nội dung: Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia góp ý, phê bình đối với tập thể Ban chi ủy; Báo cáo tập hợp ý kiến góp ý đối với cá nhân các đồng chí trong Ban chi ủy; Báo cáo tiếp thu, giải trình một số ý kiến tham gia góp ý, phê bình đối với tập thể Ban chi ủy theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI); Bản kiểm điểm tự phê bình, phê bình của Ban chi ủy chi bộ theo Nghị quyết trung ương 4 (khóa XI); Các đồng chí trong Ban chi ủy đã nghiêm túc kiểm điểm những ưu điểm, hạn chế của mình, đồng thời đề ra giải pháp phát uy những ưu điểm, khắc phục hạn chế, giải trình, tiếp thu một số ý kiến góp ý của các đơn vị.

       Cũng tại hội nghị, từng đồng chí Đảng viên đã nghiêm túc kiểm điểm những ưu điểm, hạn chế của mình, đồng thời đề ra giải pháp phát huy những ưu điểm, khắc phục hạn chế.

     Sau 4h làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thẳng thắn tự phê bình và phê bình rất sâu sắc, Chi bộ phòng CT HSSV đã bỏ phiếu bản kiểm điểm của BCU, từng đồng chí Chi  ủy viên, các đồng chí là Đảng ủy viên, Kết quả là 100% tập thể, cá nhân các đồng chí kiểm điểm trước Chi bộ đều đạt yêu cầu.

       Thay mặt cho tổ công tác đồng chí Trần Ngọc Ngoạn kết luận:

       Chi bộ phòng CT HSSV tiến hành triển khai kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TW 4 của Đảng thẳng thắn, báo cáo của BCU nghiêm túc, trung thực theo đúng hướng dẫn; bản giải trình đã nêu rõ được ưu điểm, như đã tham mưu nhiều vấn đề liên quan công tác HSSV, triển khai thực hiện  đề án do Đảng ủy phân công và thực hiện đóng góp vào đề án của Đại học Thái Nguyên; bản giải trình đã tiếp thu ý kiến góp ý trung thực, nêu được các giải pháp để khắc phục những hạn chế; bản kiểm điểm của Ban chi ủy, các đảng viên thể hiện tinh thần phê bình và tự phê đầy đủ đạt yêu cầu. Đề nghị Chi bộ tập hợp các ý kiến các nhân theo nhóm chuyên đề, tiếp tục bổ sung và chỉnh sửa hoàn thiện báo cáo của Ban chi ủy để nộp Văn phòng Đảng ủy.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Đ/c Trần Ngọc Ngoạn- Ủy viên BTV Đảng ủy- Tổ trưởng tổ công tác phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Nguyễn Duy Bang, Đảng viên góp ý cho báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến tham gia góp ý đối với Tập thể Ban chi ủy phòng CTHSSV 

Đ/c Nguyễn Văn Thuần, Đảng viên trong chi bộ báo cáo kiểm điểm tự phê bình theo Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH TW Đảng khóa XI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 7824
Hôm nay 642
Hôm qua 12399
Tuần này 95267
Tuần trước 117050
Tháng này 2474010
Tháng trước 2641021
Tất cả 28980405

Lượt truy cập: 28980478

Đang online: 7886

Ngày hôm qua: 12399

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ