Phòng Kế hoạch - Tài chính
phongkt
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức - sự kiện
23/05/2015 19:52 - Xem: 1120

Đánh giá cao của đoàn kiểm toán học bổng Happel tại Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Thực hiện kế hoạch kiểm toán hàng năm của dự án học bổng Happel, từ ngày 20-22/5/2015 đoàn kiểm toán các hoạt động của học bổng Happel do Ông Trần Xuân Hà - Phó giám đốc công ty kiểm toán VFA làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có PGS.TS Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ban phụ trách học bổng Happel cùng toàn thể các sinh viên của trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đang được thụ hưởng học bổng Happel.

Đoàn kiểm toán đã kiểm tra toàn diện các hoạt động của học bổng Happel, việc sử dụng tiền học bổng và kết quả học tập của sinh viên,  đi thăm và làm việc tại một số địa điểm thực tập ( Field Service (FS)) của sinh viên học bổng Happel. Tại các điểm công tác, Đoàn đã được lãnh đạo địa phương và lãnh đạo các đơn vị giới thiệu và đánh giá cao các hoạt động sinh viên học bổng Happel đã thực hiện trong năm 2014. Nhờ việc thực hiện FS, sinh viên học bổng Happel đã có cơ hội áp dụng kiến thức của mình vào thực tế, nâng cao kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn, thuyết trình với cộng đồng.

Kết luận chuyến công tác, đoàn Kiểm toán học bổng Happel đã đánh giá cao toàn bộ các hoạt động của học bổng Happel tại Trường đại học Nông Lâm. Đặc biệt là đánh giá rất cao  công tác quản lý, điều hành các hoạt động học bổng Happel của Nhà trường. Sinh viên đã sử dụng đúng đắn và nghiêm túc tiền học bổng Happle vào mục đích học tập và trang trải chi phí sinh hoạt. Kết quả học tập và rền luyện đạo đức của sinh viên hưởng thụ học bổng là rất tốt. Kiến thức và kỹ năng của sinh viên được nâng lên một cách rõ rệt qua thực tế FS. Trường đại học Nông Lâm được ghi nhận là trường điển hình xuất sắc trong việc thực hiện học bổng Happel.

Một số hình ảnh làm việc tại các địa điểm làm FS của sinh viên:

Đoàn kiểm toán thăm và làm việc tại Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên

                       Đoàn công tác thăm một số hoạt động thực hiện FS của sinh viên tại Bảo tàng

Đoàn kiểm toán thăm và làm việc tại UBND xã Yên Ninh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 11896
Hôm nay 8731
Hôm qua 17069
Tuần này 8731
Tuần trước 162931
Tháng này 2865921
Tháng trước 3024524
Tất cả 34184023

Lượt truy cập: 34184037

Đang online: 11907

Ngày hôm qua: 17069

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ