Phòng KHCN & HTQT
phongkh

Chuyến thăm của GS. Lin Hui - Đại học Trung Văn Hương Cảng

Ngày 29 tháng 5 năm 2015, PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với GS. Lin Hui, Giám đốc Viện Nghiên cứu Vũ trụ và thông tin trái đất, Đại học Trung Văn Hương Cảng (The Chinese University of Hong Kong) để thảo luận cơ hội hợp tác về nghiên cứu, đồng tổ chức hội thảo quốc tế, mời giảng viên của Đại học Hồng Kông giảng dạy cho sinh viên chương trình tiên tiến,  các suất học bổng thạc sĩ và tiến sĩ dành cho cán bộ giảng viên của Trường ĐHNL và cử sinh viên Chương trình tiên tiến (CTTT) sang thực tập tốt nghiệp tại Đại học Hồng Kông.

Nhân dịp này, Văn phòng CTTT tổ chức seminar về Hệ thống thông tin địa lý do GS. Hui Lin trình bày với sự tham gia của sinh viên, giảng viên của Trường Đại học Nông Lâm.

Đại học Trung Văn Hương Cảng  thành lập năm 1963, là một trường đại học nghiên cứu đa ngành hàng đầu châu Á với hơn 20.000 sinh viên đại học, sau đại học và 7.396 cán bộ, giảng viên. Hợp tác với Đại học  Trung Văn Hương Cảng là cơ hội để Trường Đại học Nông Lâm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Dương Hương, Phòng KHCN&HTQT

Tất cả 35206691