Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Đoàn chuyên gia CSIRO và Đại học Kasetsart thăm Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 07 tháng 6 năm 2014, các chuyên gia của Cơ quan Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Khối thịnh vượng chung (CSIRO) và Đại học Kasetsart, Thái Lan đã đến thăm Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL).

Tham gia tiếp đoàn có: TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng nhà trường: đại diện lãnh đạo phòng QLKHQ&QHQT, Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế, và Trung tâm Nghiên cứu Lâm nghiệp vùng núi phía Bắc.

TS. Trần Văn Điền thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chào mừng đoàn đến làm việc tại Trường. TS. Bunvong Thai-utsa đại diện phái đoàn Đại học Kasertsart đã phát biểu cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Trường ĐHNL và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai trường sẽ tập trung hợp tác hơn nữa trong lĩnh vực trao đổi sinh viên. Trường ĐHNL có thể gửi học viên chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ sang Đại học Kasetsart để tiến hành nghiên cứu luận văn, luận án cũng như sinh viên của Đại học Kasetsart sẽ sang học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Nông Lâm.

Tại buổi làm việc, TS. Maliwan Haruthaithanasan – Đại học Kasertsart cũng dành thời gian giới thiệu về Viện cải tiến sản phẩm nông nghiệp, Đại học Kasetsart cũng như dự án về năng lượng sinh học đang được triển khai tại Lào, Myanmar, Campuchia, Việt Nam và Thái Lan.

Hợp tác trong phát triển cây cung cấp nguyên liệu sinh học cũng là một nội dung mà hai bên quan tâm. Những kết quả thảo luận tại buổi làm việc sẽ là cơ sở để hai bên tiếp tục thảo luận chi tiết trong thời gian tới. 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 815
Hôm nay 13550
Hôm qua 18516
Tuần này 50494
Tuần trước 137436
Tháng này 3694781
Tháng trước 3121701
Tất cả 43115359

Lượt truy cập: 43115492

Đang online: 910

Ngày hôm qua: 18516

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ