Phòng KHCN & HTQT
phongkh

Giới thiệu học bổng Thạc sĩ của Đại học Tel Aviv, Israel

Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai nhà trường, Đại học Tel Aviv, Israel dành cho Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) 05 suất học bổng Thạc sĩ Nông nghiệp. Ngày 03/6/2014, Đoàn đại biểu Đại học Tel Aviv đã đến làm việc tại Trường ĐHNL và giới thiệu về chương trình học bổng Thạc sĩ cũng như phỏng vấn trực tiếp các ứng viên.

Tham gia tiếp đoàn Đại học Tel Aviv có: GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó trưởng phòng QLKH&QHQT; TS. Hoàng Thị Bích Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế.

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHNL, GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn đã phát biểu chào mừng Đoàn Đại biểu Đại học Tel Aviv đến thăm Trường và nhấn mạnh tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Tel Aviv sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên không những nâng cao trình độ chuyên môn mà còn nâng cao năng lực ngoại ngữ.

Đại học Tel Aviv là trường đại học lớn nhất tại Israel với khoảng 30.000 sinh viên theo học tại 09 khoa, 29 trường học và 98 phòng ban, trung tâm và viện nghiên cứu.

Các ứng viên nhận học bổng thạc sĩ của Đại học Tel Aviv sẽ được hỗ trợ 10.000 Đô la Mỹ tiền học phí. Các học viên sẽ có 2 ngày/tuần làm việc tại Trung tâm Quốc tế Đào tạo Nông nghiệp Arava (AICAT).

Tất cả 35112017

Lượt truy cập: 35112017