Phòng KHCN & HTQT
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Tăng cường hợp tác với các đối tác Đài Loan

Ngày 06 tháng 8 năm 2015, Đoàn đại biểu Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội và Đại học Phùng Giáp (Feng-chia), Đài Loan do TS. Tung-Yi Lee, Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm. Tham gia làm việc với đoàn có: PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Dương Văn Thảo – Phó Giám đốc TTĐT&PTQT và TS. Nguyễn Văn Hiểu - Phó Giám đốc TTĐT&PTQT.

Phát biểu chào mừng Đoàn, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng nhấn mạnh những kết quả hợp tác giữa Trường ĐHNL với các đối tác Đài Loan và cho biết hiện nay nhà trường đang có khoảng 20 giảng viên học tập sau đại học tại Đài Loan, 15 sinh viên của Chương trình tiên tiến chuyên ngành Khoa học và quản lý môi trường đang thực tập tại các Trường Đại học của Đài Loan.

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng phát biểu chào mừng Đoàn đến thăm Trường ĐHNL

Tại buổi làm việc, hai bên tập trung thảo luận các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên nhằm tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hợp tác trong lĩnh vực đào tạo. Ngoài ra, tăng cường hợp tác nghiên cứu cũng là nội dung mà hai bên cùng quan tâm, hai bên đã có những trao đổi về tiềm năng triển khai dự án hợp tác nghiên cứu về biogas trong thời gian tới.

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác

Dương Hương, Phòng KHCN&HTQT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 5471
Hôm nay 3976
Hôm qua 14064
Tuần này 18040
Tuần trước 110155
Tháng này 2967531
Tháng trước 3125957
Tất cả 35206691

Lượt truy cập: 35206825

Đang online: 5593

Ngày hôm qua: 14064

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ