Phòng Đào tạo - Đào tạo Sau đại học
ảnh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin SĐH
17/02/2017 08:49 - Xem: 426

NCS. Lưu Thị Thanh Thất bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Nông nghiệp ngành Khoa học cây trồng

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường thành lập theo Quyết định số 1658/QĐ-ĐHNL-ĐT ngày 26 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên họp ngày 13 tháng 02 năm 2017 tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.

Đánh giá luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh: Lưu Thị Thanh Thất

Về đề tài: "Nghiên cứu tuyển chọn giống ngô lai chịu hạn và xác định một số biện pháp kỹ thuật canh tác cho giống ngô lai mới tại tỉnh Bình Phước".

Ngành: Khoa học cây trồng

Mã số: 62.62.01.10

Người hướng dẫn khoa học:

  1. TS. Lê Quý Kha, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam
  2. TS. Phan Thị Vân, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên

Hội đồng đánh giá luận án có mặt: 07/07 thành viên (theo quyết định số: 1658/QĐ-ĐHNL-ĐT ngày 26 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm) gồm:

STT

Họ và tên

Cơ quan công tác

Trách nhiệm trong Hội đồng

1

 PGS.TS. Trần Văn Điền

Trường Đại học Nông Lâm - ĐHTN

Chủ tịch HĐ

2

TS. Dương Thị Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm - ĐHTN

Thư ký

3

 TS. Kiều Xuân Đàm

Viện nghiên cứu ngô - Viện KHNNVN

Phản biện 1

4

 PGS.TS. Trần Văn Quang

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Phản biện 2

5

TS. Trần Minh Tiến

Viện Thổ nhưỡng Nông hóa - Viện KHNNVN

Phản biện 3

6

TS. Đỗ Tuấn Khiêm

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn

Ủy viên

7

PGS.TS. Phạm Văn Toản

Viện KHNN Việt Nam

Ủy viên

 

     Sau khi nghe NCS. Lưu Thị Thanh Thất trình bày tóm tắt kết quả luận án, Hội đồng đã nghe ý kiến của 3 phản biện và bản tổng hợp ý kiến đóng góp của các cơ quan, các nhà khoa học về toàn văn bản luận án và tóm tắt luận án. Các thành viên khác trong Hội đồng, các vị đại biểu đã đóng góp ý kiến, đánh giá luận án và đặt câu hỏi. NCS đã tiếp thu, trả lời các câu hỏi của Hội đồng, các nhà khoa học và các đại biểu tham dự.

     Hội đồng đã họp riêng, thảo luận và thống nhất: Đề tài luận án đã có những kết luận khoa học rất cơ bản, làm nổi bật lên 2 điểm mới, đó cũng là 2 đóng góp mới của luận án:

(1) Đã xác định được hai giống LCH9 và AG89-TB15 có năng suất cao, ổn định, có khả năng chịu hạn tốt phục vụ cho sản xuất ngô của tỉnh Bình Phước.

(2) Đã xác định được mật độ trồng và tổ hợp phân bón thích hợp cho giống LCH9 để phát triển ra sản xuất tại tỉnh Bình Phước.

 Hội đồng đã ra nghị quyết và kết luận: Luận án "Nghiên cứu tuyển chọn giống ngô lai chịu hạn và xác định một số biện pháp kỹ thuật canh tác cho giống ngô lai mới tại tỉnh Bình Phước’’ đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án tiến sĩ, ngành: Khoa học cây trồng ; Mã số: 62 62 01 10 với số phiếu tán thành là 07/07 (100%). NCS. Lưu Thị Thanh Thất xứng đáng nhận học vị tiến sĩ ngành Khoa học cây trồng. 7/7 (100%) thành viên Hội đồng đồng ý về việc công nhận và đề nghị cấp bằng tiến sĩ Khoa học cây trồng cho NCS. Lưu Thị Thanh Thất.

     Buổi bảo vệ luận án được tiến hành đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên, và Trường Đại học Nông Lâm trong không khí trang trọng, với sự chứng kiến của tập thể cán bộ hướng dẫn khoa học, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm là đơn vị đào tạo, Ban chủ nhiệm và các giảng viên Khoa Nông học, các nhà khoa học, đồng nghiệp, các NCS, học viên cao học, sinh viên, gia đình và bạn bè của NCS.

    Vào 12h cùng ngày, buổi bảo vệ luận án kết thúc. Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Trường đã đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận học vị tiến sĩ Khoa học cây trồng cho NCS. Lưu Thị Thanh Thất.

    Luận án sẽ được nộp lưu chiểu tại Thư viện Quốc gia, Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên, Thư viện Trường Đại học Nông Lâm, Phòng Đào tạo Trường Đại học Nông Lâm.

Một số hình ảnh bảo vệ Luận án tiến sĩ của NCS Lưu Thị Thanh Thất

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
DK CCTH
cre
Đang online 2983
Hôm nay 3271
Hôm qua 14633
Tuần này 51253
Tuần trước 174614
Tháng này 2530913
Tháng trước 2362802
Tất cả 26141438

Lượt truy cập: 26141465

Đang online: 3005

Ngày hôm qua: 14633

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ