Trung tâm Ươm tạo Công nghệ &Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Thông báo
16/12/2017 16:26 - Xem: 1843

Lễ khởi động dự án " Zero waste campus"

Lễ khởi động dự án " Zero waste campus" diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau bao ngày chờ đợi, buổi lễ khởi động dự án “ Zero waste campus – Khuôn viên trường học không rác thải” đã diễn ra vào lúc 8 giờ sang ngày 15/12/2017 tại hội trường A4, nhà Trung tâm, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Nhận được sự quan tâm từ phía cán bộ giáo viên và sinh viên toàn trường, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

(thầy Nguyễn Thế Hùng phát biểu khai mạc chương trình)

Mở đầu buổi lễ là lời phát biểu khai mạc của thầy Nguyễn Thế Hùng, PGS.TS phó Hiệu Trưởng nhà trường. Tiếp đó là bài giới thiệu tổng quan dự án do cô Lý Thị Thùy Dương – Điều phối viên dự án, trình bày. Trong 30 phút tiếp theo, cô Đặng Thị Hồng Phương – phó Trưởng bộ môn Khoa học và Công nghệ Môi trường, đã có bài tham luận về “ Hiện trạng và các giải pháp kỹ thuật trong quản lý chất thải tại Việt Nam”.

(cô Đặng Thị Hồng Phương chia sẻ bài tham luận tại buổi lễ)

Trong giờ giải lao, các bạn sinh viên tham gia đã có cơ hội trao đổi thông tin và ý tưởng với các thành viên nhóm dự án, cũng như check in tại khu trưng bày các sản phẩm tái chế và thưởng thức tiệc trà.

(Các thầy cô nghe trình bày về sản phẩm tái chế của nhóm dự án)

Trở lại với buổi lễ là những chia sẻ kinh nghiệm quản lý chất thải tại Đức từ thầy John Kasbohn, đến từ trường Greifswald, Đức. Bài chia sẻ hài hước và những quan sát của thầy trong thời gian giảng dạy tại các trường đại học của Việt Nam đã vượt qua rào cản ngôn ngữ và thu hút tất cả mọi người trong hội trường.

(thầy John Kasbohn cùng cô Lý Thị Thùy Dương)

Trước khi buổi lễ khép lại, hai thành viên của trung tâm TISSC là Thu Uyên và Minh Châu đã đem đến chương trình sản phẩm giấy tái chế từ giấy vụn được thu thập trong trường. Nỗ lực của các bạn được đánh giá cao vì tính thiết thực của sản phẩm.

Trong thời gian tới, dự án hy vọng sẽ thu hút được nhiều thêm các bạn sinh viên và cán bộ giáo viên trong trường tham gia và chia sẻ kinh nghiệm cũng như ý tưởng sang tạo của bản thân để giúp khuôn viên trường ta trở thành Khuôn viên trường Đại học Không Rác Thải thành công.

Mọi thông tin về dự án được cập nhật tại fanpage của trung tâm TISSC theo link này.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
kn
Đang online 4850
Hôm nay 3512
Hôm qua 17452
Tuần này 46562
Tuần trước 91540
Tháng này 3592530
Tháng trước 3454571
Tất cả 40626151

Lượt truy cập: 40626151

Đang online: 4850

Ngày hôm qua: 17452

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ