Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức - Sự kiện
13/03/2019 21:49 - Xem: 334

Phụ nữ thời 4.0 đồng hành cùng công cụ số

Với sự hỗ trợ của các công cụ số ngày nay trong kinh doanh chúng ta có thể sử dụng để gia tăng lợi nhuận cũng như tương tác nhiều hơn với khách hàng tiềm năng mà không mất nhiều thời gian để quảng cáo hay marketing sản phẩm như trước đây.

Ngày 13/3/2019 tại hội trường A4, nhà trung tâm, trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên, Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp (TISC) kết hợp cùng tổ chức WISE tổ chức buổi tọa đàm về khóa học  “Sử dụng các công cụ số trong tiếp thị và truyền thông dành cho các doanh nghiệp nhỏ do phụ nữ làm chủ”. Có thể nói thời kì cách mạng công nghệ lần thứ 4 đang lên ngôi với sự xuất hiện ở nhiều phương diện khác nhau trong đời sống chúng ta. Đặc biệt là trong kinh doanh , một lĩnh vực mà các phái yếu cuả chúng ta còn đang e ngại. Với sự hỗ trợ của các công cụ số ngày nay trong kinh doanh chúng ta có thể sử dụng để gia tăng lợi nhuận cũng như tương tác nhiều hơn với khách hàng tiềm năng mà không mất nhiều thời gian để quảng cáo hay marketing sản phẩm như trước đây.Với sự trợ giúp đắc lực của Google và Facebook  thì các nữ chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lí các sản phẩm cũng như chỉ dẫn địa lí cho khách hàng đến gần hơn với sản phẩm , dịch vụ của mình.

Tới dự có GS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu Trưởng nhà trường và bà Lý Thị Thùy Dương – Phó Giám ĐốcTrung Tâm Ươm Tạo Công Nghệ và Hỗ trợ Khởi Nghiệp.Về phía đối tác tham gia chương trình có bà Trần Thu Thuỷ, trưởng ban Truyền thông của WISE.

(Ảnh tập thể nữ sinh tham gia khóa học và giảng viên,khách mời)

Để chia sẻ nhiều hơn về cách tiếp cận với các công cụ số trong thời đại công nghệ 4.0, TISC đã mời đến tham gia đồng hành cùng khóa học là các chuyên gia – giảng viên đến từ Facebook và Google. Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

(Anh Xuân – chuyên gia đến từ Google đang hướng dẫn chị em cài đặt website)

(Ảnh chụp các nữ doanh nhân vừa và nhỏ)

(Các bạn sinh viên đến dự còn được tham gia trò chơi trúng thưởng)

 

Cẩm Tú

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
kn
Đang online 6130
Hôm nay 16936
Hôm qua 19588
Tuần này 117646
Tuần trước 240531
Tháng này 3931580
Tháng trước 3735503
Tất cả 38621173

Lượt truy cập: 38621173

Đang online: 6130

Ngày hôm qua: 19588

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ