Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp
Trang chủ Giới thiệu
05/12/2017 09:20 - Xem: 53

Ra mắt CLB khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trường Đại học Nông Lâm

Sáng ngày 15/9/2017, tại phòng họp A4 trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã diễn ra buổi ra mắt CLB Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL).

Sáng ngày 15/9/2017, tại phòng họp A4 trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã diễn ra buổi ra mắt CLB Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL).

Đến dự với chương trình, về phía Tỉnh Đoàn Thái Nguyên có đ/c Trần Ngọc Tuấn – Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Đoàn Kết tập hợp thanh niên tỉnh Thái Nguyên; về phía Đoàn ĐHTN có đ/c Đoàn Quang Duy – Phó Bí thư thường trực Đoàn ĐHTN; doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Thái Nguyên có đ/c Phạm Anh Tuấn – Phó chủ nhiệm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên – Chủ nhiệm CLB Doanh nhân xứ Trà, đ/c Trần Minh Hoa – Giám đốc doanh nghiệp tư nhân vàng bạc Bảo Nam; về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng ĐHNL, PGS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc TT Ươm tạo và Hỗ trợ Khởi nghiệp trường ĐHNL, TS. Nguyễn Hữu Thọ – Trưởng phòng KHCN&HTQT, đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường ĐHNL.

CLB khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trường ĐHNL đi vào hoạt động nhằm đẩy mạnh cuộc vận động sinh viên khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp, khơi dậy ý chí làm giàu, lập thân lập nghiệp bằng trí tuệ và sức trẻ cho sinh viên đồng thời tuyên truyền sâu rộng, truyền cảm hứng, trực tiếp giao lưu chia sẻ, khích lệ, động viên đến các sinh viên, giảng viên trường ĐHNL xây dựng “Hệ sinh thái khởi nghiệp” trong Nhà trường.

Tại buổi lễ Ban Chủ nhiệm CLB khởi nghiệp cũng đã ra mắt gồm 13 đồng chí thuộc các Khoa, Trung tâm trong Nhà trường. Thay mặt cho các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm CLB khởi nghiệp đ/c Trần Hải Đăng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm CLB lên thông qua quy chế và kế hoạch hoạt động của CLB để có những định hướng phát triển ban đầu nhất định cho CLB khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trường ĐHNL Thái Nguyên.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc TT Ươm tạo và Hỗ trợ Khởi nghiệp trường ĐHNL cho rằng việc ra đời CLB mang ý nghĩa to lớn trong việc đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp trường ĐHNL đây là cơ hội kết nối các nguồn lực đầu tư, phát triển ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của mình khi đang còn dạy và học trên ghế Nhà trường.

Bên cạnh đó, còn có sự chia sẻ từ đại biểu Doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Thái Nguyên những chia sẻ của hai đồng chí là vô cùng quý báu đến với những bạn trẻ, những bạn sinh viên, giảng viên đang muốn khởi nghiệp làm giàu cho chính bản thân mình và đóng góp cho nền kinh tế xã hội.

PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường tới dự và phát biểu chỉ đạo

PGS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc TT Ươm tạo và Hỗ trợ Khởi nghiệp trường ĐHNL chia sẻ về khởi nghiệp

Đc Đoàn Quang Duy – Phó bí thư thường trực đoàn ĐHTN tới dự và phát biểu tại buổi ra mắt CLB

Đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên và CLB Doanh nhân xứ Trà tặng hoa chúc mừng