Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
tt
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tốt nghiệp
07/11/2019 09:22 - Xem: 531

Lễ Bế giảng tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cao Bằng

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cao Bằng

Ngày 02 tháng 10 năm 2019 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cao Bằng đã tổ chức long trọng buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiếp cho các ngành / chuyên ngành: Quản lí đất đai và Trồng trọt hệ liên thông lên đại học niên khóa 2016-2019.

Đại diện phía Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên có PGS. TS Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng CT-HSSV, TS Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc trung tâm Đào tạo TNCXH.

TS Trần Trung Kiên đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 65 học viên của cả  hai ngành/ chuyên ngành: Quản lí đất đai và Trồng trọt.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, PGS.TS Nguyễn Quang Tính đã bày tỏ sự nhiệt tình và đặc biệt cám ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cao Bằng và các phòng ban chức năng đã tạo điều kiện cho các em học viên được học tại địa phương và có một cơ sở vật chất thật an toàn và lành mạnh khi các em tham gia học tại đây.

Thầy Bế Đình Hưng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cao Bằng cũng rất súc động về những tình cảm gắn bó nhiều năm qua mà Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã ưu ái giành tặng cho Nhà trường.

Người có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo, Thầy giáo Hà Quốc Hùng - Trưởng phòng Đào tạo - Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cao Bằng cũng trao đổi về những bất cập, những khó khăn trong công tác tạo nguồn tuyển sinh của những năm gần đây. Tuy nhiên, Nhà trường sẽ cố gắng phát huy hơn nữa để tiếp tục đào tạo các ngành nghề đặc thù của vùng núi phía Bắc và đặc biệt là tìm ra được những người tài để cống hiến cho tỉnh Cao Bằng nói riêng và xã hội nói chung.

Các học viên rất vui mừng sau một thời gian vất vả, rèn luyện: "Trồng cây sẽ đến ngày hái quả", và hôm nay đây các trên tay các em được nhận những tấm bằng tốt nghiệp, những giấy khen là những thành quả của chính các em, là những lời động viên để các em tiếp tục bước đi trên những con đường mà các em đã lựa chọn. 

Hy vọng sau khóa học này các học viên sẽ mang những kiến thức đã được học để vận dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

 Chúc cho sự hợp tác giữa hai Nhà trường luôn bền vững, chúc các học viên thân yêu thành công hơn nữa.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
DKTH
ph
Đang online 2896
Hôm nay 7558
Hôm qua 21398
Tuần này 7558
Tuần trước 137436
Tháng này 3651845
Tháng trước 3121701
Tất cả 43072423

Lượt truy cập: 43072492

Đang online: 2931

Ngày hôm qua: 21398

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ