Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đến thăm Trường Đại học Nông Lâm

04/04/2024 17:25 - Xem: 582
Sáng ngày 03/4/2024, Đồng chí Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đã đến thăm Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên.

Tiếp đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên có buổi đến thăm và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường

Đồng chí Lò Văn Tiến là cựu sinh viên cao học K24C Kinh tế nông nghiệp của Trường Đại học Nông Lâm. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Đại học Thái Nguyên, đồng chí về dự và đến thăm Trường Đại học Nông Lâm với mong muốn được hợp tác với Nhà trường trong lĩnh vực Khoa học và chuyển giao công nghệ với tỉnh Điện Biên trong thời gian tới.

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Lò Văn Tiến

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường rất vui mừng vì được đón tiếp đồng chí Phó Chủ tịch Lò Văn Tiến và mong muốn đồng chí Tiến gắn kết với các cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm tại tỉnh Điện Biên về dự Buổi Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông Lâm vào tháng 11 tới đây.

Ánh Nguyệt