Trang chủ ĐẢNG ĐOÀN HỘI Đoàn thanh niên

Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học của sinh viên và tập huấn công tác Đoàn-Hội năm học 2019-2020.

29/12/2019 09:10 - Xem: 882
Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Từ 9h đến 17h ngày 28 tháng 12 năm 2019, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên của trường đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên năm 2019 tại Trung tâm đào tạo phát triển Phúc Hưng (Đường Dương Tự Minh, Tân Long, thành phố Thái Nguyên).

Đến tham  dự với Hội nghị có thầy giáo PGS.TS Nguyễn Thế Hùng- Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Trần Hải Đăng- Bí thư Đoàn trường; Ngoài ra, còn có các thầy cô giáo ở phòng KHCN&HTQT, phòng CT HSSV;  Các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường; Các đồng chí Bí thư Liên chi đoàn, Liên chi Hội trưởng Hội sinh viên các đơn vị; Cùng hơn 150 sinh viên có thành tích suất sắc trong công tác Đoàn- Hội.

Trong năm 2019 vừa qua các bạn sinh viên đã đạt được rất nhiều giải thưởng về Nghiên cứu khoa học ( 1 giải nhì, 3 giải ba); Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng đã đạt 1 giải nhì bảng C và 1 giải tư bảng B toàn quốc. Ngoài khen thưởng sinh viên có giải thưởng về nghiên cứu khoa học, Hội nghị cũng đã khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kỷ niệm 50 thành lập trường; tuyên dương những sinh viên được danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2019.

Ngoài khen thưởng, Hội nghị còn nhằm mục đích tạo môi trường tích cực để rèn luyện nhân cách, năng lực công tác quần chúng và bản lĩnh chính trị cho cán bộ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, đồng thời đáp ứng được tập huấn về nghiệp vụ công tác Đoàn- Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn- Hội đương nhiệm; Tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn thanh niên-Hội sinh viên tích lũy kinh nghiệm trong công tác Đoàn- Hội và phong trào sinh viên; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các cán bộ Đoàn, Hội đang học tập tại Nhà trường. Từ đó thắt chặt tính đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của Đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan và vui vẻ của các đồng chí cán bộ và các bạn sinh viên tham gia. Đoàn thanh niên- Hội sinh viên cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm đào tạo phát triển Phúc Hưng đã tạo cho các bạn sinh viên 1 sân chơi lành mạnh và đầy ý nghĩa với các trò chơi đặc sắc vào buổi chiều ngày 28-12-2019.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tin bài: Ban CNTT&TT