Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng Trường Đại học Nông Lâm

18/04/2023 10:20 - Xem: 1498
Sau 04 ngày làm việc khẩn trương, tích cực và hiệu quả, sáng ngày 17/4/2023, Đoàn đánh giá ngoài đến từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) đã hoàn thành đợt khảo sát chính thức, đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên.

Tham dự lễ bế mạc về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục Đào tạo - Trưởng đoàn, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Giám sát đoàn cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, Ban thư ký phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.

Đợt khảo sát chính thức được thực hiện từ ngày 13/4 - 17/4/2023 tại Trường Đại học Nông Lâm gồm các hoạt động như nghiên cứu báo cáo tự đánh giá, hồ sơ minh chứng; khảo sát và trao đổi với các đơn vị; phỏng vấn các bên liên quan trong và ngoài trường; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất.

PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày sơ bộ kết quả khảo sát

Tại phiên bế mạc, PGS.TS. Trần Thị Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục Đào tạo - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát. Báo cáo đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên những cơ sở, nguyên tắc, tiêu chuẩn trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh và các khuyến nghị để Nhà trường cải tiến chất lượng trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên bế mạc

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường đặc biệt trân trọng và tiếp thu những khuyến nghị của Đoàn đánh giá ngoài để có thể phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế, có kế hoạch, chương trình hành động cải tiến chất lượng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp, minh bạch và trách nhiệm để thực hiện thành công đợt khảo sát.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Giám sát Đoàn đánh giá phát biểu

Đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Giám sát Đoàn đánh giá ngoài đã gửi cảm ơn tới Nhà trường, các đơn vị trong trường, các cán bộ, giảng viên đã phối hợp  giúp Đoàn đánh giá hoàn thành đợt khảo sát chính thức, đồng thời hy vọng sẽ tiếp tục gắn kết cùng Trường Đại học Nông Lâm trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Cuối phiên bế mạc, Trường Đại học Nông Lâm và Đoàn đánh giá ngoài đã cùng nhau ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.

PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường cùng ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát

Một số hình ảnh trong các ngày Đoàn đánh giá ngoài thực hiện khảo sát:

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn Nhóm sinh viên đại học

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn Nhóm giảng viên

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn Nhóm học viên sau đại học

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn Nhóm lãnh đạo các khoa, trung tâm, bộ môn trực thuộc khoa

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn Nhóm chuyên viên, kỹ thuật viên, nhân viên, Bí thư ĐTN, Phó BT ĐTN, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch HSV

Đoàn đánh giá ngoài thăm KTX sinh viên

Đoàn đánh giá ngoài thăm Giảng đường D

Đoàn đánh giá ngoài thăm Trạm Y tế

Đoàn đánh giá ngoài thăm phòng thí nghiệm