Trang chủ TIN TỨC

Công bố quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ

07/10/2022 15:46 - Xem: 1801
Thực hiện kế hoạch công tác nhân sự nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 06 và 07 tháng 10 năm 2022, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Chăn nuôi thú y và Phó trưởng phòng Hành chính Tổ chức.

Đến dự với buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Chí Hiểu, Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và giảng viên Khoa Chăn nuôi thú y đã tới dự và chúc mừng.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang  - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính, Trưởng phòng HCTC đã công bố quyết định số 759/QĐ-ĐHNL-TCCB ngày 08 tháng 9 năm 2022 về việc điều động và bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân - Phó trưởng phòng Hành chính Tổ chức về công tác tại Khoa Chăn nuôi thú y và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Chăn nuôi thú y theo nhiệm kỳ Trưởng khoa Chăn nuôi thú y.

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Khoa CNTY, Phòng HCTC tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân

PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân sinh ngày 03/9/1973, quê quán Phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Trước khi được điều động về giữ chức vụ Phó trưởng khoa Chăn nuôi thú y, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân từng là giảng viên;  Trưởng bộ môn Dược lý – vệ sinh an toàn thực phẩm - Khoa Chăn nuôi thú y; Phó trưởng phòng Hành chính tổ chức.

Lãnh đạo Nhà trường và Khoa CNTY chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân

Tiếp đó, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính công bố quyết định số 819/QĐ-ĐHNL-TCCB ngày 29 tháng 9 năm 2022 về việc bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Thuy giữ chức vụ Phó trưởng phòng Hành chính Tổ chức nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang  - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho ThS. Nguyễn Thị Thuy

ThS. Nguyễn Thị Thuy sinh ngày 23/3/1981, quê quán xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Hành chính Tổ chức, ThS. Nguyễn Thị Thuy từng là chuyên viên Phòng Thanh tra Pháp chế, chuyên viên Phòn Hành chính Tổ chức.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng ThS. Nguyễn Thị Thuy

Phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang  - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân và ThS. Nguyễn Thị Thuy, đồng thời bày tỏ mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang  - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân và ThS. Nguyễn Thị Thuy đã bày tỏ lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã tin tưởng và tín nhiệm để hai đồng chí thực hiện công tác quản lý của Nhà trường, các đồng chí sẽ cố gắng hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của lãnh đạo Nhà trường và của đơn vị.