Trang chủ TIN TỨC

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26/03/2022 19:00 - Xem: 1789
Ngày 26/3, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022).

Các đại biểu dự buổi Lễ kỷ niệm

Tại diễn văn chào mừng lễ kỷ niệm, Bí thư Đoàn trường Trần Hải Đăng nhấn mạnh, Đoàn thanh niên Trường Đại học Nông Lâm sẽ luôn đồng hành cùng các phong trào sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Nhà trường sẽ tích cực dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, không ngừng học tập rèn luyện, cống hiến nhiệt huyết cho tuổi trẻ xã hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Chí Hiểu – Phó hiệu trưởng Nhà trường khẳng định những đóng góp của bao thế hệ thầy trò nhà trường, trong đó có một phần rất lớn của Đoàn viên Thanh niên. Trước những yêu cầu đặt ra cho sự phát triển của Nhà trường, đồng chí mong muốn Đoàn Thanh niên cần tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hun đúc lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc; Đẩy mạnh xây dựng lề lối, tác phong làm việc, học tập, rèn luyện, phấn đấu, luôn có ý thức dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn đoàn viên, thanh niên. Ngoài ra còn tích cực đổi mới hình thức, nội dung để nâng cao chất lượng hoạt động đoàn viện, liên chi đoàn.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên

Tại buổi lễ kỷ niệm, Lãnh đạo Nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng Đoàn Thanh niên Nhà trường. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.