Trang chủ ĐẢNG ĐOÀN HỘI Đoàn thanh niên

Ra quân tình nguyện "mùa hè xanh 2020" Trường Đại học Nông Lâm

20/07/2020 14:00 - Xem: 1792
Sáng 20-7, tại Sảnh nhà Trung tâm trường Đại học Nông Lâm, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 (đội tình nguyện tại Yên Ninh, Phú Lương, Thái Nguyên), với chủ đề: “Tuổi trẻ trường Đại học Nông Lâm sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” và phương châm: “An toàn, hiệu quả, sáng tạo, tập trung, bền vững”.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trường Đại học Nông Lâm tập trung vào các hoạt động cao điểm từ tháng 7 đến hết tháng 8 với nhiều nội dung thiết thực và ý nghĩa, như: tham gia xây dựng nông thôn mới; xây dựng và giữ gìn văn minh đô thị; giữ gìn vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan; giải quyết các vấn đề an sinh xã hội; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và các hoạt động tình nguyện tại chỗ....

Một số hình ảnh tại chương trình ra quân:

Tin bài: Ban CNTT&TT