Banner
Trang chủ TIN TỨC Hoạt động chung

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 19/5

01/06/2023 15:01 - Xem: 1537
Sáng ngày 01/6, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Quốc Tuấn, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Công tác Học sinh sinh viên.

Dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm.

Đồng chí Đỗ Quốc Tuấn sinh ngày 22/11/1968, vào Đảng ngày 12/3/1993, chính thức ngày 12/3/1994, quê quán Phường Lương Sơn, Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Quốc Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng đồng chí Đỗ Quốc Tuấn vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã ghi nhận những cống hiến của đồng chí Đỗ Quốc Tuấn với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ mong rằng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Đồng chí Đỗ Quốc Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong ngày đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà trường.

Ánh Nguyệt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phai

Lượt truy cập:

Đang online:

Ngày hôm qua: