Trang chủ ĐẢNG ĐOÀN HỘI Đoàn thanh niên

Triển lãm ảnh "Khoảnh khắc Trường Sa"

28/10/2020 14:26 - Xem: 788

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trong cuông cuộc bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; Đoàn trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức hoạt động tuyên truyền hình ảnh, tư liệu với chủ đề "Khoảnh khắc Trường Sa"

Triển lãm là hoạt động thông tin, tuyên truyền quan trọng, góp phần cung cấp chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo  Trường Sa. Bên cạnh đó, bác bỏ những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc lịch sử; những yêu sách chủ quyền phi lý của Trung Quốc và các nước đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam. Qua đây tiếp tục khơi dậy trong lòng mỗi người tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào, lòng tự tôn dân tộc.

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 27/10/2020 đến hết ngày 03/11/2020 tại tầng 1, Nhà Trung tâm.

Ban CNTT & TT Đoàn trường