Chương trình hỗ trợ Giáo dục miền núi tại tỉnh Hà Giang

20/12/2021 10:00 - Xem: 1281
Thực hiện cuộc vận động “Hỗ trợ Giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn” năm học 2020-2021, Vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức chương trình tặng quà hỗ trợ học sinh ở một số xã đặc biệt khó khăn tại huyện Quản Bạ, Đồng Văn tỉnh Hà Giang.

Đoàn công tác do PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công Đoàn làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác có ThS. Nguyễn Thế Cường, Uỷ viên BTV Công đoàn trường;  TS. Đào Việt Hùng, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông.

Đoàn công tác của Nhà trường tại Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang

Do tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp nên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức trao quà tặng tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang. Quà tặng của Nhà trường bao gồm tiền mặt hỗ trợ bữa ăn cho học sinh tiểu học ở nội trú tại điểm trường Quản Bạ và Đồng Văn trị giá 15 triệu đồng; 300 chiếc áo ấm; 250 đôi ủng cao su;15 thùng sữa tươi và đồ chơi trẻ em.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trao quà cho học sinh huyện Đồng Văn và Quản Bạ

tại trụ sở Sở GD&ĐT Hà Giang

Đây là số quà tặng do CBVC Nhà trường đóng góp ủng hộ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh vùng khó khăn.