Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông

03/12/2021 11:19 - Xem: 2016
Ngày 02/12, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông.

Theo quyết định số 899/QĐ-ĐHNL-TCCB ngày 08/11/2021, bổ nhiệm TS. Đào Việt Hùng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông.

TS. Đào Việt Hùng sinh ngày 19/5/1982, quê quán xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông, TS. Đào Việt Hùng là trưởng bộ môn Khoa học tự nhiên, Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Đào Việt Hùng

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định số 900/QĐ-ĐHNL-TCCB ngày 08/11/2021. Theo quyết định, bổ nhiệm TS. Nguyễn Đỗ Hương Giang, sinh ngày 19/10/1987, quê quán huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông, TS. Nguyễn Đỗ Hương Giang là giảng viên Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.