Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc TUAF 2021

01/11/2021 16:21 - Xem: 1093
Với mục tiêu tạo sân chơi, giúp sinh viên rèn sự tự tin, sáng tạo, tìm kiếm tài năng âm nhạc của sinh viên, Đoàn Thanh niên- Hội Sinh Viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức cuộc thi tìm kiếm những giọng hát triển vọng, tiềm năng từ cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc TUAF” năm 2021 dành cho các bạn sinh viên.

Trải qua vòng thi sơ loại, top 10 thí sinh tài năng xuất sắc nhất của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có mặt tại đêm Chung kêt cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc TUAF ”, diễn ra vào tối ngày 28/10/2021.

Kết thúc đêm chung kết, sinh viên Bùi Thị Thảo My đã xuất sắc giành giải nhất với bài hát về quê hương đất nước vô cùng ý nghĩa. Lù Văn Thành- giải nhì cùng phong cách biểu diễn ấn tượng và giải ba thuộc về 2 sinh viên tài năng Nguyễn Thị Hải Bình và Giàng A Hiếu. 6 giải khuyến khích được trao cho các bạn Triệu Quang Tiến, Trần Tiến Hoàng, Tráng Thị Linh, Đinh Thị Diệu Thanh, Dương Văn Nhật, Bùi Trung Nguyên.

Đêm chung kết Tìm kiếm tài năng âm nhạc TUAF năm 2021 đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê âm nhạc, được thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình.

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

Các thành viên Ban giám khảo

Tiết mục đạt giải nhất của đêm chung kết

Tiết mục đạt giải nhì

Lãnh đạo Nhà trường trao giải cho các thí sinh đạt giải