Trang chủ TIN TỨC

Công bố Nghị quyết bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Khoa học sự sống nhiệm kỳ 2021 - 2026

07/07/2022 17:58 - Xem: 15847
Sáng nay, 7/7/2022, Viện Khoa học sự sống (KHSS) đã tổ chức lễ công bố nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện khoa học sự sống nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với TS. Trần Minh Quân.

Tới dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Vương Vân Huyền, Thư ký Hội đồng trường cùng lãnh đạo và toàn thể CBVC Viện KHSS.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định bổ nhiệm lại cho TS.Trần Minh Quân

Th.S Vương Vân Huyền đã công bố Nghị quyết số 24/NQ-HĐT ngày 16/562022 của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm lại TS. Trần Minh Quân giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KHSS nhiệm kỳ 2021-2026.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng TS.Trần Minh Quân

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã chúc mừng TS. Trần Minh Quân. Đồng chí mong muốn TS. Trần Minh Quân  sẽ tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ ở cương vị mới, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Viện Khoa học sự sống.

Viện Khoa học sự sống tặng hoa chúc mừng các CBVC sinh nhật quý II năm 2022

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm lại,  TS. Trần Minh Quân gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm, tập thể cán bộ Viện Khoa học sự sống và bày tỏ quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Viện Khoa học sự sống ngày càng phát triển.

Thu Hà