Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

09/02/2022 17:23 - Xem: 1691
Sáng nay, 09/2/2022, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển nông thôn SMART và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển nông thôn SMART đối với TS. Nguyễn Thị Yến.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Yến

TS. Nguyễn Thị Yến sinh ngày 31/12/1975, quê quán TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Phát triển nông thôn SMART, TS. Nguyễn Thị Yến là giảng viên Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn; Trưởng bộ môn Phát triển nông thôn, Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn; Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển nông thôn SMART.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổ chức đã công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc đối với TS. Hà Thị Hoà.

Lãnh  đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Hà  Thị  Hoà

TS. Hà Thị Hoà sinh ngày 10/6/1984, quê quán huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc, TS. Hà Thị Hoà là giảng viên Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn; Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc.

02 tân giám đốc trung tâm mới được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 tân giám đốc trung tâm.

Thầy Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến 02 giám đốc đồng thời mong các đồng chí phát huy năng lực, tâm huyết của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ngày càng phát triển.