Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ sinh học - Công nghệ thực phẩm, nhiệm kỳ 2020-2025

17/02/2023 19:05 - Xem: 1961
Thực hiện Nghị quyết số 137-NQ/ĐU ngày 23/12/2023, Ngày 17/02/2023, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ sinh học - Công nghệ thực phẩm (CNSH-CNTP) tiếp tục nhiệm kỳ 2020-2025 đối với TS. Nguyễn Xuân Vũ.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức cùng các đồng chí lãnh đạo và giảng viên khoa CNSH-CNTP.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng HCTC đọc quyết định bổ nhiệm

TS. Nguyễn Xuân Vũ sinh ngày 21/11/1981, quê quán tại huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa CNSH-CNTP, TS. Nguyễn Xuân Vũ từng là Phó Trưởng khoa Khoa CNSH-CNTP từ năm 2010-2012, năm 2012, đồng chí đi học Tiến sĩ tại Thái Lan và thôi làm Phó Trưởng khoa. Năm 2016-2017, đồng chí được bổ nhiệm làm Phó Bộ môn CNSH và đến năm 2017-2022 đồng chí được bầu làm Trưởng Bộ môn Công nghệ sinh học trực thuộc Khoa CNSH-CNTP.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Xuân Vũ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng TS. Nguyễn Xuân Vũ được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa CNSH-CNTP. Đồng chí mong muốn TS. Nguyễn Xuân Vũ sẽ tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ ở cương vị mới, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Khoa CNSH-CNTP.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi lễ

Tập thể khoa CNSH-CNTP tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Xuân Vũ

Lãnh đạo Nhà trường cùng tập thể Khoa CNSH-CNTP chúc mừng TS. Nguyễn Xuân Vũ

Thay mặt Khoa CNSH-CNTP, TS. Lương Hùng Tiến - Trưởng khoa đã chúc mừng TS. Nguyễn Xuân Vũ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Khoa được phát triển như ngày hôm nay. Đồng chí bày tỏ sự quyết tâm cùng tập thể Khoa CNSH-CNTP đoàn kết, thống nhất để đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức, kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực đổi mới, sáng tạo, có sức khỏe tốt phục vụ sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Ánh Nguyệt