Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2020 - 2025

02/02/2023 20:26 - Xem: 3081
Chiều nay 02/02/2023, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với TS. Dương Thị Nguyên.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo đối với TS. Dương Thị Nguyên.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng HCTC công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Dương Thị Nguyên

TS. Dương Thị Nguyên sinh ngày 16/5/1975, quê quán xã Thượng Đình, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo, TS. Dương Thị Nguyên là Chuyên viên Phòng Đào tạo, giảng viên kiêm nhiệm Khoa Nông học.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Dương Thị Nguyên

Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Dương Thị Nguyên.

Thầy Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến TS. Dương Thị Nguyên đồng thời mong đồng chí phát huy năng lực, tâm huyết của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Nông Lâm ngày càng phát triển.

Ánh Nguyệt