Trang chủ TIN TỨC

Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm tiếp Đoàn công tác Đại học Tasmania, Úc

23/04/2023 23:00 - Xem: 1205
Ngày 21/04/2023, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi tiếp Đoàn công tác đến từ Đại học Tasmania, Úc. Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau thảo luận về các chương trình hợp tác trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Phó Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hà Quang Trung - Trưởng khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Th.S. Lý Thị Thùy Dương - Trưởng Văn phòng chương trình tiên tiến và các Thầy cô giáo khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn. Về phía Đại học Tasmania có PGS. TS. Andrea Carr - Hiệu trưởng trường Dự bị đại học, kiêm Phó Hiệu trưởng trường Kinh tế và Kinh doanh thuộc Đại học Tasmania, TS. Stephen Ives - Quyền Phó Ban Nghiên cứu khoa học của trường Kinh tế và Kinh doanh, kiêm Trưởng Bộ môn Kinh doanh và Quản lý, TS. Mala Raghavan - Quyền Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường Kinh tế và Kinh doanh, PGS. TS. Denni Arli - Trưởng Bộ môn Marketing, trường Kinh tế và Kinh doanh, TS. Dương Nam Hà - Giảng viên ngành Kinh tế, trường Kinh tế và Kinh doanh.

Đại học Tasmania là trường đại học lâu đời thứ tư của Úc, thành lập vào năm 1890. Từ những khởi đầu khiêm tốn, Đại học Tasmania đã phát triển mạnh mẽ. Hiện Nhà trường có 3500 cán bộ, giảng viên, cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo đại học và hơn 150 chương trình đào tạo sau đại học.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu các thông tin cơ bản của Nhà trường. Sau đó, hai bên cùng nhau thảo luận chi tiết về các hoạt động hợp tác tiềm năng trong thời gian tới như trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, hợp tác trong nghiên cứu và xuất bản bài báo quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thảo luận

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang  - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

PGS. TS. Andrea Carr - Hiệu trưởng trường Dự bị đại học giới thiệu về Đại học Tasmania

TS. Stephen Ives - Quyền Phó Ban Nghiên cứu khoa học của trường Kinh tế và Kinh doanh phát biểu tại buổi làm việc