Banner
Trang chủ TIN TỨC Đoàn Thanh niên

Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

25/05/2023 11:39 - Xem: 1377
Thực hiện Hướng dẫn số 56-HD/BTGTU ngày 16/01/2023 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên và Kế hoạch số 31-KH/ĐU ngày 16/3/2023 của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm. Sáng ngày 25/5, Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng hướng tới mục tiêu xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và vùng Thủ đô Hà Nội vào năm 2030”.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Về phía Công đoàn trường có sự tham gia của các đồng chí trong BCH Công Đoàn, chủ tịch công đoàn bộ phận. Về phía Đoàn Thanh niên trường, có sự tham gia của BCH Đoàn trường và đặc biệt là 84 đồng chí Bí thư Chi Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên truyền đạt Chuyên đề năm 2023

Tại hội nghị các đại biểu được đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên truyền đạt Chuyên đề năm 2023 với những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những tỉnh giàu có, phồn thịnh nhất ở miền Bắc như lời căn dặn của Bác; tiềm năng để Thái Nguyên hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và vùng Thủ đô Hà Nội vào năm 2030.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường kết luận Hội nghị

Kết luận hội nghị, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí yêu cầu các Chi bộ, các Chi Đoàn chú trọng tuyên truyền, nhân rộng và lan tỏa các mô hình, điển hình trong học tập và làm theo Bác đến toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên trong đơn vị gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của các tổ chức đảng, đơn vị. Kết quả thực hiện kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một tiêu chí để nhận xét, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, xét thi đua cuối năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phai

Lượt truy cập:

Đang online:

Ngày hôm qua: