Trang chủ ĐẢNG ĐOÀN HỘI Đoàn thanh niên

Chương trình tình nguyện Ấm áp mùa đông 2020

17/01/2020 16:54 - Xem: 1127

Với mục đích giúp đỡ các em học sinh ở nơi còn nhiều khó khăn thiếu thốn, BCH Đoàn trường đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ các em học sinh ở điểm trường Trại Đèo - Xã Tân Lợi - Huyện Đồng Hỷ - Tỉnh Thái Nguyên. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên trong toàn trường và các cá nhân nhiệt tình quyên góp các vật phẩm, tiền mặt để giúp đỡ đồng bào còn khó khăn. Sau một thời gian quyên góp, Chương trình đã nhận được rất nhiều vật phẩm và số tiền quyên góp là 15.000.000d. Ngày 17/1/2020 các gói quà đã được CLB Môi trường và đại diện BCH Đoàn trường gửi đến tận tay các em học sinh tại điểm trường Trại Đèo - Xã Tân Lợi. Những món quà tuy không lớn, nhưng lại chứa đựng tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của các nhà hảo tâm, các giảng viên, sinh viên trường Đại học Nông Lâm. Chương trình đã được thực hiện thành công và có giá trị nhân văn lớn. Thay mặt cho ban tổ chức Chương trình xin được một lần nữa cảm ơn các tổ chức và cá nhân đã chung tay giúp cho các em nhỏ và các hộ gia đình còn nhiều khó khăn tại địa phương có được một cái Tết thêm ấm áp hơn!

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Tin bài: Ban CNTT&TT