Trang chủ Tin tức
27/06/2019 15:22 - Xem: 1146

Đoàn Đại học Nông Lâm Thái Nguyên làm nhiệm vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Năm 2019, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Giang và Trường Đại học Điện Lực để tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia cho 5.180 thí sinh của tỉnh Hà Giang. Nhà trường đã huy động gần 200 cán bộ giảng viên tham gia công tác tổ chức thi tại 9 điểm thi với 105 phòng thi.

Để chuẩn bị cho công tác coi thi diễn ra nghiêm ngặt và đúng quy trình, ngày 16/06/2019 trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức buổi tập huấn các cán bộ viên chức tham gia công tác trong kỳ thi THPT quốc gia. PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi chia sẻ những thông tin quan trọng về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, tình hình huy động cán bộ giảng viên tham gia công tác tổ chức thi và những điểm mới trong công tác coi thi.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn

Sáng ngày 23/06/2019, đoàn cán bộ trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xuất phát lên Hà Giang, bắt đầu nhận nhiệm vụ coi thi tại đây. Đoàn được chia về 9 điểm trường là: THPT Chuyên Hà Giang, THPT Lê Hồng Phong, THPT Mèo Vạc, THPT Yên Minh, THPT Quản Bạ, THPT Đồng Văn, THPT Bắc Mê, PTDTNT Yên Minh và PTDTNT THPT Hà Giang. Trải qua gần 10 tiếng đồng hồ di chuyển từ Thái Nguyên đến các điểm trường tại Hà Giang, thầy Nguyễn Thế Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Tuy quãng đường di chuyển tương đối dài nhưng các thầy cô trong đoàn do đã được tập huấn và chuẩn bị kỹ lưỡng nên tinh thần của các thầy cô vẫn rất tốt và tràn nhiều năng lượng”.  

Các thầy cô vẫn tràn trề năng lượng khi nhận nhiệm vụ tại Hà Giang

Trong bốn ngày của kỳ thi THPT quốc gia, với sự nhiệt tình và tâm huyết của mình, các giảng viên trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã phối hợp tốt cùng địa phương đảm bảo cho kỳ thi diễn ra nghiêm ngặt và đúng quy định. Trong ngày cuối cùng, cô Trần Thị Phả, giảng viên Khoa Môi trường cho biết: “Trong bốn ngày qua, không chỉ phụ huynh và học sinh quyết tâm hết sức mình mà các thầy cô trong đoàn cũng luôn ở trong trạng thái tập trung cao độ để công tác coi thi diễn ra đúng quy định”.

Các thầy cô coi thi tại một điểm trường của Hà Giang

Bên cạnh đó, các thầy cô đoàn trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên còn hỗ trợ các điểm thi quạt giấy và nước uống miễn phí cho phụ huynh học sinh trong lúc chờ các em làm bài. Nhiều thầy cô chia sẻ: “Ngày trước mình cũng đưa con đi thi nên rất thông cảm cho tâm trạng của các bậc phụ huynh bây giờ, tuy hỗ trợ không nhiều nhưng các thầy cô trong đoàn cũng rất hạnh phúc vì giúp các gia đình san sẻ được khó khăn trong những ngày này”.

Quạt giấy miễn phí dành tặng các bậc phụ huynh

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến công tác của đoàn tại Hà Giang:

Các thầy cô nhận nhiệm vụ tại một số điểm trường của Hà Giang

Các thầy cô tham quan các địa điểm đẹp tại Hà Giang

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 38698599

Đang online: 19725

Ngày hôm qua: 26342

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ