Trang chủ ĐẢNG ĐOÀN HỘI Đoàn thanh niên

Ngày Hội hiến máu - Sắc đỏ Nông Lâm

10/11/2015 13:37 - Xem: 730
Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2015 - 2016 Căn cứ vào tình hình thực tế và nhu cầu máu để cứu giúp cho các bệnh nhân tại Viện Huyết học Truyến máu Trung ương trong năm 2015;

Được sự thống nhất và chỉ đạo của Ban vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Thái Nguyên; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Nông Lâm. Sáng ngày 25/10/2015, CLB Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức ngày hội hiến máu “sắc đỏ nông lâm”. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên và các thầy, cô giáo đăng kí hiến máu. Đây là hoạt động chính nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường.

Ngày hội hiến máu “sắc đỏ nông lâm” đây là chương trình hiến máu đầu tiên trong năm học mới, chính vì vậy, nhiều sinh viên năm nhất rất hào hứng khi lần đầu tiên được tham gia hiến máu. BạnHoàng Thị Thảo  – sinh viên năm hai khoa Quản lý tài nguyên hào hứng chia sẻ: "Em rất vui khi được tham gia hiến máu và cảm thấy chương trình này thật ý nghĩa. Những hoạt động nhân đạo như vậy được tổ chức tại trường giúp những sinh viên như chúng em có điều kiện để tham gia các hoạt động xã hội và tình nguyện vì cộng đồng. Nâng cao tinh thần tương thân tương ái”.

PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch HSV trường ĐH Nông Lâm đến dụ và chỉ đạo tại buổi hiến máu

Tin bài: BCH Đoàn trường