Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thểtuyen sinh 2019Tuyển sinh 2018
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đảng - Đoàn Công đoàn
15/03/2016 23:45 - Xem: 1094

Giao lưu "Đại gia đình" Khoa KHCB nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016 và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự đồng ý của Ban Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Công đoàn khoa KHCB tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan và giao lưu giữa các thành viên trong “đại gia đình” khoa KHCB.

Chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nhằm tăng cường hơn nữa mối giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ, giảng viên, Ban chấp hành Công đoàn khoa KHCB long trọng tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan, giao lưu giữa các thành viên trong “đại gia đình” khoa KHCB tại Nhà hàng Tín Nhiệm - Thành phố Thái Nguyên.

 

Hơn một thế kỷ qua, cứ đến ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ toàn cầu lại được cả nhân loại tôn vinh. Trước đây, do “trọng nam, khinh nữ” nên người phụ nữ đã chịu nhiều thiệt thòi. Song, thực tế đã chứng minh, không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của họ trong gia đình và xã hội. Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) là thành quả của quá trình đấu tranh lâu dài của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Đến ngày 26 và 27 tháng 8 năm 1910, Đại hội Phụ nữ Quốc tế họp tại Cô-pen-ha-gen (Thủ đô nước Đan Mạch) đã quyết định lấy ngày 8/3 làm ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với những khẩu hiệu: “Ngày làm việc 8 giờ; Việc làm ngang nhau; Bảo vệ bà mẹ và trẻ em”. Từ đó, ngày 8/3 đã trở thành ngày truyền thống của phụ nữ lao động trên toàn thế giới.

Hàng năm, những hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của các quốc gia, các tổ chức, đoàn thể, cá nhân diễn ra rất phong phú với nhiều nội dung và hình thức khác nhau. Để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ thường được tổ chức rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp.

Hòa chung với không khí đó, nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016 và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự đồng ý của Ban Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Công đoàn khoa KHCB tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan và giao lưu giữa các thành viên trong “đại gia đình” khoa KHCB.

Tại buổi lễ, không chỉ có sự tham gia của các cán bộ, giảng viên trong khoa mà còn có sự hiện diện của các “cô dâu thảo, chú rể hiền” và các cháu trong “đại gia đình” khoa KHCB.

Trong không khí đầm ấm, phấn khởi, tràn ngập niềm vui của buổi lễ, các thành viên trong “đại gia đình” khoa Khoa học cơ bản có thêm nhiều cơ hội để giao lưu, chia sẻ với nhau trong mọi lĩnh vực. Từ đó, các công đoàn viên thêm thấu hiểu, đoàn kết, gắn bó với nhau hơn trong công tác, cùng nhau vượt qua những thăng trầm của cuộc sống.

Giao lưu nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của “đại gia đình” khoa KHCB là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ và tăng cường mối giao lưu, đoàn kết và sự gắn bó giữa các thành viên trong khoa. Vì vậy, Ban Chấp hành Công đoàn khoa nên duy trì hàng năm và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích để “đại gia đình” khoa KHCB ngày càng đoàn kết, gắn bó và vững mạnh hơn. 

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của “đại gia đình” khoa KHCB:

Đồng chí Vi Diệu Minh – Chủ tịch Công đoàn 

thay mặt BCH Công đoàn khoa KHCB phát biểu tại buổi giao lưu nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

PGS. TS. Nguyễn Thị Dung thay mặt Ban Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa khoa KHCB

phát biểu tại buổi giao lưu nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

Tham dự buổi lễ, ngoài sự hiện diện của các cán bộ, giảng viên trong khoa, còn có sự tham gia của các “chàng rể hiền, cô dâu quý” và các cháu trong đại gia đình khoa Khoa học cơ bản.

 Một số tiết mục văn nghệ do các thầy giáo khoa KHCB thể hiện

để tặng các cô giáo và các thành viên khác trong đại gia đình khoa KHCB nhân dịp 8/3

Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu của “đại gia đình” khoa KHCB:

Tác giả: Nông Thị Xuân, Khoa KHCB

Đăng tin: Hồng Nhung, Khoa KHCB

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
tuyển sinh
Đang online 4284
Hôm nay 2723
Hôm qua 11080
Tuần này 2723
Tuần trước 87556
Tháng này 2795136
Tháng trước 3272477
Tất cả 32704441

Lượt truy cập: 32704441

Đang online: 4284

Ngày hôm qua: 11080

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ