Khoa Môi trường
Tuyển sinh 2020Tập thể khoa Môi trường
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Bài viết
11/11/2018 21:14 - Xem: 544

Kết nối doanh nghiệp và nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên ngành Khoa học môi trường

Thực tập tốt nghiệp là một học phần vô cùng quan trọng đối với tất cả các sinh viên năm thứ tư trước khi tốt nghiệp đại học. Qua quá trình thực tập, sinh viên không những được nâng cao kiến thức, hiểu biết về thực tiễn nghề nghiệp mà còn được cọ sát, trau dồi năng lực làm việc, khả năng thích ứng môi trường tổ chức, doanh nghiệp.

Với một sinh viên năm cuối chuyên ngành Khoa học môi trường như em, việc tham gia kỳ thực tập tại các doanh nghiệp, là một trong các điều kiện cuối cùng để chúng em chuẩn bị hành trang ra trường. Chúng em rất may mắn khi được thực tập tại công ty TNHH dịch vụ tư vấn công nghệ môi trường Etech, là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động môi trường tại tỉnh Bắc Ninh.

Sau năm tháng vừa qua, đối với chúng em mà nói tuy chỉ là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng được thực tập tại công ty môi trường Etech là một điều vô cùng ý nghĩa và quý báu. Là một sinh viên chỉ được học tập những kiến thức qua lý thuyết, em cảm thấy vô cùng trân trọng khoảng thời gian được thực tập tại phòng công nghệ của công ty, khi mà có thể hiểu hơn về ngành học của mình áp dụng thế nào trong thực tế, những điều ấy giúp cho em rất nhiều trong việc tiếp cận với công việc trong tương lai của mình. Bên cạnh đó em cũng rèn luyện cho bản thân mình một số kĩ năng bổ ích trong cách làm việc và giao lưu ở một môi trường làm việc thực tế. Khi làm việc ở công ty, em đã được tiếp cận với nhiều điều mới mẻ mà bản thân mình chưa từng trải nghiệm qua. Nhờ sự dẫn dắt và hỗ trợ từ các anh chị đồng nghiệp trong công ty, nhất là các anh chị ở phòng nhân sự mà em đã lĩnh hội được những kiến thức ngành nghề vô cùng quý báu, những kiến thức cơ bản đến những kiến thức chuyên sâu mà những kiến thức đó sẽ là hành trang cho chúng em sau khi ra trường để làm việc. Ngoài ra khi thực tập tại công ty chúng em còn được tham gia các hoạt động do công ty tổ chức như đi tham quan, giúp đỡ làng trẻ em SOS, từ thiện,…

Khi nghĩ về những bài học mình có được, những kiến thức trau dồi, những kỉ niệm cùng mọi người, em cảm thấy mình may mắn ra sao. Chúng em cảm ơn cô giáo TS. Trần Thị Phả đã giới thiệu chúng em đến và thực tập tại công ty. Chúng em xin gửi lời cảm ơn đến chị Thúy (GĐ công ty) những người đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình thực tập 5 tháng vừa qua. Đối với một môi trường làm việc hoàn toàn mới và xa lạ, sự cởi mở và nhiệt tình của mọi người chính là động lực khiến em có thể thích nghi và trải nghiệm những điều quý báu.

Nhóm Sinh viên K47KHMT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 1620
Hôm nay 8188
Hôm qua 13153
Tuần này 59137
Tuần trước 96590
Tháng này 3193269
Tháng trước 3494688
Tất cả 39907703

Lượt truy cập: 39907703

Đang online: 1620

Ngày hôm qua: 13153

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ