Khoa Nông học
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông học
Trang chủ POHE
19/05/2015 23:40 - Xem: 1101

Hoạt động đánh giá định kỳ quá trình phát triển chương trình đào tạo POHE

Thực hiện yêu cầu nội dung công văn số 228/BQL-POHE2, ngày 03 tháng 5 năm 2015 về việc đón tiếp nhóm chuyên gia tư vấn hoạt động đánh giá định kỳ chu trình phát triển chương trình đào tạo POHE. Thành phần nhóm tư vấn đến làm việc tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ngày 13/5/2015 gồm có: PGS.TS. Phạm Thị Hương, TS. Lê Thái Hưng, TS. Cees Terlouw. Đúng theo kế hoạch đề ra, nhóm tư vấn đã làm việc với Điều phối viên dự án của trường (TS. Đỗ Thị Ngọc Oanh), lãnh đạo Nhà trường (PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông), lãnh đạo khoa Nông học (TS. Nguyễn Thế Huấn), nhóm giảng viên đang tham gia giảng dạy và xây dựng chương trình POHE và một số phòng ban chức năng: Phòng Đào tạo, Phòng Khảo Thí và Đảm bảo chất lượng.

Kết quả buổi phỏng vấn tập trung vào một số nội dung chính như sau: Những khó khăn, trở ngại khi tham gia đào tạo theo chương trình POHE; Tiến độ xây dựng 5 CTĐT POHE mới; Những công đoạn tiếp theo để hoàn thiện xây dựng CTĐT; Để xây dựng 5 CTĐT POHE mới trường đã tổ chức bao nhiêu hội thảo, cuộc họp để tham vấn với WoW; Thị trường lao động (WoW) tham gia những công đoạn nào trong quá trình xây dựng CTĐT, tham gia dưới hình thức nào; Vai trò của WoW trong đào tạo theo POHE.

Kết thúc một ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, lãnh đạo Nhà trường và nhóm chuyên gia cùng đáng giá: Nhà trường đã chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, tài liệu và nhân sự tham gia buổi làm việc. Kết quả đợt khảo sát đạt kết quả tốt, đoàn khảo sát đánh giá cao sự hợp tác của Nhà trường trong việc triển khai các nội dung của Dự án POHE cả pha 1 và pha 2.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Tin bài: Lê Thị Kiều Oanh

Đưa tin: Minh Quân - NH