Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
01/06/2018 14:46 - Xem: 218

Lễ Bế giảng lớp Đại học Vừa làm vừa học ngành Nông lâm kết hợp niên khóa 2013-2018

Sáng ngày 23/5/2018 tại Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 37 tân kỹ sư chuyên ngành Nông lâm kết hợp niên khóa 2013 - 2017.

Đến dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; Về phía Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên có ThS. Nguyễn Xuân Toán - Phó Hiệu trưởng; Các thầy, cô đại diện cho các phòng, ban của 2 nhà trường cùng 37 tân kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành Nông Lâm kết hợp.

Trong những năm qua UBND tỉnh Điên Biên luôn quan tâm đến việc nâng cao trình độ lý luận chính trị và trình độ chuyên môn của cán bộ - viên chức, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo các cấp và lãnh đạo nguồn trong toàn tỉnh. Được sự quan tâm giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên sau gần 5 năm học tập, rèn luyện, 37 tân Kỹ sư chuyên ngành Nông Lâm kết hợp đã hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện. Trong đó có 22 SV đạt loại khá đạt 59,45%; sinh viên trung bình là 05 SV đạt 13,51%. Trong tổng số 37 sinh viên tốt nghiệp có 04 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khen thưởng.

PGS.TS. Trần Huê Viên thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân kỹ sư Vàng Văn Lập đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, cảm ơn sự tạo điều kiện của các thầy, cô giáo Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên đã giúp đỡ chúng em để có kết quả như ngày hôm nay, Chúng em hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

PGS.TS Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng trường ĐHNL và ThS. Nguyễn Xuân Toán- Phó Hiệu trưởng trường CĐ KTKT Điện Biên trao bằng cho SV tốt nghiệp

mau don
lich